Barcelona dọa kiện tờ báo “leak yêu sách” của Messi

Barcelona muốn kiện El Mundo – tờ báo của Tây Ban Nha. Vì đăng tải những thông tin chi tiết từ cuộc đàm phán hợp đồng giữa đội bóng xứ Catalan và Lionel Messi.

Mục Lục

Tờ El Mundo leak thông tin đàm phán hợp đồng của Barcelona và Messi

Tờ El Mundo đưa ra tuyên bố rằng Barcelona và Messi đã tham gia vào các cuộc đàm phán hợp đồng vào năm 2020. Tuy nhiên, Barcelona tuyên bố rằng thông tin được đưa ra như một phần của quá trình xét xử và chưa hoàn tất.

Barcelona phẫn nộ khi thông tin bảo mật về hợp đồng bị rò rỉ

FC Barcelona rất tức giận về thông tin bị rò rỉ được đăng trên tờ báo El Mundo với tiêu đề “BarcaLeaks, các hồ sơ bí mật của câu lạc bộ, phần 1”. Câu lạc bộ tuyên bố rằng thông tin rò rỉ này là một phần của quy trình pháp lý và lẽ ra không được tiết lộ ra công chúng.

Câu lạc bộ dự định nghiên cứu các phương án pháp lý để bảo vệ danh tiếng của mình. Điều này là do tờ báo El Mundo đã công bố thông tin liên quan đến cuộc điều tra Bargate mà họ không hề chia sẻ. Ngoài ra, bài báo được cho là đã tung ra các tài liệu riêng tư; không liên quan đến vụ việc và sử dụng chúng để miệt thị câu lạc bộ.

8a iKeyvBErnZ3hsaASrHMl dgiO J44l0p53AbF2 LgMJgsLRNrSt0SbcpSLhzNBxA4AwnbiZ4 TQZ9Naekq1heu6CZaThKcnJRJx4CjiU1d nfWyrCKQiTbmMSXB9OL3IouOzug63kww8br9LpFUE1v3hDh OpmEv7FFcGdFX4K85FeAmbUkcyRg
Thông tin hợp đồng khi đàm phán với Messi bị lộ khiến Barcelona rất phẫn nộ

9 “yêu sách” của Messi được El Mundo tiết lộ

Trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng, Messi đã đề ra 9 yêu cầu với Camp Nou; nếu tiếp tục gia hạn hợp đồng. Theo tiết lộ của tờ El Mundo, anh rời Barcelona vào năm 2021 sau 21 năm gắn bó với câu lạc bộ và gia nhập Paris Saint-Germain theo dạng cầu thủ tự do.

  • Gia hạn thời gian hợp đồng thêm 3 năm.
  • Gia đình Messi và Suarez nên được bố trí phòng VIP ở Camp Nou.
  • Việc gia hạn hợp đồng đòi hỏi khoản tiền boa 10 triệu đô la.
  • Điều khoản giải phóng hợp đồng cần giảm giá trị.
  • Khoản tiền lương bị giảm bớt do dịch covid-19 cần được trả lại cộng thêm lãi suất 3%.
  • Trong dịp Giáng sinh, gia đình Messi cần được bay về Argentina trên một chiếc máy bay riêng.
  • Barcelona phải trả khoản tiền lương chênh lệch nếu chính phủ Tây Ban Nha tăng thuế thu nhập cá nhân.
  • Khi gia hạn hợp đồng với Messi, Barcelona cũng cần gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với trợ lý cá nhân Pepe Costa.
  • Khi yêu cầu gia hạn thành công cần trả hoa hồng cho anh trai Messi (Rodrigo Messi)
LAZvmDPLVMnp1myqditkuDMQCbLElnnaCx4xn9Glka2l0G9IDRQM2QTOM5J 7VVvqj 6kKnB EEhwGO2xsZ0cxWRB5VtLuRg1UYjDcKyjNqvG9sB scYaEx903IeVclbHqfmdKZMYv9dUfZ6XT4loWqrtAwuziPUvdzKGpij6oVFydjNv4qcBCm g
El Mundo tiết lộ 9 “yêu sách” mà Messi đề ra với Barcelona nếu gia hạn hợp đồng năm 2020

Các email giữa Leo Messi, cha anh, người đại diện và đội ngũ pháp lý đã được El Mundo công bố. Những email này chứa thông tin; thu thập được từ các cuộc thảo luận giữa Messi, cha anh, người đại diện và ban lãnh đạo Barcelona; ​​bao gồm cả chủ tịch Josep Bartomeu.

Tờ El Mundo đưa tin, Barcelona kiên quyết phủ nhận yêu sách của Messi. Họ cũng từ chối hai yêu cầu: bao gồm trả cho Messi khoản phí 10 triệu đô la cho hợp đồng; hạ giá trị điều khoản giải phóng hợp đồng từ 700 triệu đô la xuống 10.000 đô la.

Lời kết

Năm 2017, Lionel Messi ký hợp đồng với Barcelona. Tờ El Mundo đưa tin về chi tiết hợp đồng một năm sau đó. Thỏa thuận nêu rõ Messi sẽ nhận được 123 triệu đô la mỗi mùa; cộng với một số khoản thanh toán và phần thưởng liên tục khác. Một trong số đó là phần thưởng cho lòng trung thành trị giá lên tới 77 triệu euro. Tổng giá trị của hợp đồng là $ 555,237,619.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng