Bruno Fernandes: Cứ tiếp tục chỉ trích Ronaldo đi

Tiền vệ Bruno Fernandes cho rằng áp lực chỉ trích càng lớn thì Ronaldo chơi càng tốt. Anh đã đưa ra những phát biểu nhằm xóa tan nghi ngờ về mâu thuẫn giữa 2 người.

Bruno Fernandes đưa ra những phát biểu nhằm xóa tan nghi ngờ về mâu thuẫn

“Anh ấy thích thi đấu dưới áp lực trước sự chỉ trích của mọi người, vì vậy tôi kêu gọi mọi người tiếp tục chỉ trích Ronaldo. Khi mọi người làm vậy, Ronaldo sẽ là phiên bản tốt nhất của anh ấy”, Bruno Fernandes chia sẻ. 

Tiền vệ này nói thêm: “Điều quan trọng nhất với tôi là Bồ Đào Nha chơi tốt nhất có thể. Nếu chúng tôi làm được điều đó, Cristiano sẽ rất vui. Tôi cũng vui, mọi người ở Bồ Đào Nha cũng vui”.

gkAqFlwFiDhK453kEYZDu 3qKvc0NVGAINSY069MFQcVliPTsptCfsZcSTgqzfyQjmk PHC9lGll1ynZvl9 57fbLObMW8lFp6WTEZxHFb3lt5uc1g6WrNES2ilEgyrE7NrwiuhmOT4FERHwDL2XXJIQZ5wc9aHlUM sQO18MCD2H9poPtyOf VNloXWmw
Bruno Fernandes tiếp tục đưa ra những phát biểu nhằm xóa tan những nghi ngờ về mâu thuẫn giữa anh và Ronaldo

Ronaldo đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Bồ Đào Nha

Trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Ghana tại bảng H World Cup 2022; Ronaldo đã ghi bàn thắng đầu tiên. Quả phạt đền thành công này giúp siêu sao người Bồ Đào Nha đi vào lịch sử bóng đá thế giới; và trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong 5 trận tại World Cup.

Tình huống dẫn đến bàn thắng của Ronaldo là một tình huống gây tranh cãi. Trọng tài quyết định hậu vệ Ghana phạm lỗi với đội trưởng Bồ Đào Nha; và không xem lại băng ghi hình mà chỉ nghe tư vấn của VAR qua thiết bị liên lạc. Các cầu thủ Ghana và ban huấn luyện đã phản đối quyết định này.

Ronaldo lọt vào 5 trận chung kết World Cup liên tiếp; lập kỷ lục ghi bàn và góp công vào chiến thắng 3-2 của Bồ Đào Nha trước Ghana.

Trận gặp Ghana là cơ hội tốt để Ronaldo ghi bàn. Trên thực tế, Bồ Đào Nha kiểm soát thế trận trong 75% thời gian. Là cầu thủ tấn công cao nhất, Ronaldo liên tục bị các đồng đội lôi kéo.

Nửa cuối hiệp hai, Ghana với hàng công thi đấu xuất sắc đã giành chiến thắng trong gang tấc còn Bồ Đào Nha tạm chiếm ngôi đầu bảng H với 3 điểm. Ở trận đấu tiếp theo, Ronaldo và các đồng đội sẽ đối đầu với Uruguay, đội đã hòa 0-0 với Hàn Quốc ở trận đầu tiên.

88jfOlPuojfHaj35PX1iMs9UlXZO u3fLK5DuVTOnby5h89KD8gVoBloaNfZN22XSmbYZ aPzcK81Ncy O9 H5M1WWfgAKGbxTinxV8azDwXqgKgcLKxMkRVM6pZc8bZ4jte xSWoSVHnlbCd3jNI4ee2HO9nfse5 IKUpLGNLh9LPR NVrMRVHRGsG3Cw
Ronaldo ghi bàn thắng đầu tiên cho Bồ Đào Nha từ 1 cú phạt đền

Bruno Fernandes khẳng định đó là một pha phạm lỗi

Trong khi đó, Bruno Fernandes khẳng định đó là một pha phạm lỗi; và Bồ Đào Nha xứng đáng được hưởng phạt đền.

“Tôi nghĩ đó là một quả phạt đền, nhưng rõ ràng cầu thủ người Ghana sẽ từ chối. Tôi nghĩ lẽ ra phải có thêm một thẻ đỏ nữa nhưng trọng tài đã không làm”, tiền vệ số 8 của Bồ Đào Nha nói.

“Chúng tôi có thể nói về rất nhiều tình huống mà lẽ ra các trọng tài có thể làm tốt hơn. Nhưng nhìn chung, các trọng tài đã làm rất tốt. Chúng tôi đã chơi tốt và Ghana cũng vậy. Họ có thể lực tốt và giữ chúng tôi trên sân trong suốt trận đấu .rất khó.”

Nhận xét về màn trình diễn của Bồ Đào Nha, Bruno Fernandes nói: “Chúng tôi đã thể hiện tinh thần tuyệt vời, một khối chặt chẽ và điều đó đã giúp chúng tôi có được 3 điểm. Mọi thứ thật dễ dàng. Khi chúng tôi có những cầu thủ giỏi ở phía trước. Khi đến thời điểm, mọi thứ thật dễ dàng. Sự di chuyển của họ thật dễ dàng chính xác rằng nó làm cho những điều khó khăn trở nên dễ dàng.”

Sau lượt trận đầu tiên, Bồ Đào Nha tạm thời đứng đầu bảng H với 3 điểm. Ở vòng 2, Bồ Đào Nha sẽ gặp Uruguay vào lúc 2h sáng ngày 29/11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng