Tuyển Việt Nam cảm ơn HLV Park Hang-seo

“Một lời cảm ơn là không đủ” với những gì HLV Park đã làm cho đội tuyển Việt Nam trong 5 năm qua. Cùng Tinbetvisa gửi lời tri ân đến người thầy này nhé.

Tuyển Việt Nam cảm ơn HLV Park Hang-seo
Tuyển Việt Nam cảm ơn HLV Park Hang-seo

Mục Lục

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam gửi lời cảm ơn đến HLV Park Hang-seo

Sau khi về nước, các thành viên đội tuyển Việt Nam đã bày tỏ sự tri ân đối với HLV Park Hang-seo và chính thức chia tay nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Thủ môn Đặng Văn Lâm tối qua viết trên Facebook cá nhân: “Vẫn biết một ngày nào đó HLV Park Hang-seo sẽ chia tay bóng đá Việt Nam, nhưng khi điều đó xảy ra, cảm xúc vẫn thật khó diễn tả thành lời” (17/1).

Sau khi đội tuyển Việt Nam về nước, thầy trò Park Hang-seo chính thức chia tay. Các cầu thủ và ban huấn luyện về gia đình nghỉ ngơi hoặc tham gia các câu lạc bộ. HLV Park Hang-seo cùng đoàn trợ lý người Hàn Quốc cũng chuẩn bị về nước trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Đặng Văn Lâm là thủ môn số 1 của HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn đến thầy của mình
Đặng Văn Lâm là thủ môn số 1 của HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn đến thầy của mình

Đặng Văn Lâm viết: “5 năm qua em rất vinh dự được làm học trò của thầy, được thầy và ban huấn luyện tin tưởng, cho em nhiều cơ hội ra sân, khẳng định khả năng và sự quyết tâm…

Đối với những thành công mà ông Park đã mang lại cho bóng đá Việt Nam và tình yêu mà ông dành cho các cầu thủ, trong đó có tôi, lời cảm ơn là chưa đủ.

Chia tay không phải là kết thúc mà là mở đầu cho một thành công mới. Chúc các bạn sức khỏe, tiếp tục yêu bóng đá và luôn thành công! “

Một số lời tri ân của các cầu thủ khác

Ngay sau trận chung kết AFC Cup 2022, nhiều cầu thủ cũng lên mạng xã hội bày tỏ sự tri ân tới HLV Park Hang-seo. Thất bại trước Thái Lan khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc và các học trò không thể nói lời chia tay trong sạch, nhưng điều đó không phủ nhận những đóng góp mà ông Park và các trợ lý đã làm cho bóng đá Việt Nam trong những năm qua.

“Xin cảm ơn các thầy vì những thành tựu to lớn mà thầy đã mang lại cho bóng đá Việt Nam trong 5 năm qua. Chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe và hẹn gặp lại”, Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Những lời cảm ơn được các cầu thủ gửi đến thầy Park
Những lời cảm ơn được các cầu thủ gửi đến thầy Park

Phan Văn Đức viết trên trang Facebook cá nhân: “Cảm ơn các bạn rất nhiều, chúc các bạn sức khỏe và thành công trong hành trình mới. Cảm ơn người hâm mộ, toàn đội đã vất vả. Chúc mọi người năm mới vui vẻ!”

Tiền vệ Bùi Tiến Dũng gửi lời tới người thầy: “Tôi thật may mắn và tự hào khi đã cùng thầy, ban huấn luyện và các đồng nghiệp trải qua chặng đường 5 năm đầy thăng trầm. Chúc chúng ta luôn thật thà và tạo nhiều sức khỏe và nhiều phép lạ hơn.”

Lời kết

AFF Cup 2022 sẽ là trận đấu cuối cùng mà HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển Việt Nam tham dự. Hợp đồng của anh với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2023. Trước đó, vào tháng 10/2022, lãnh đạo Hàn Quốc và VFF đã thống nhất không gia hạn.

Sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo không tiết lộ kế hoạch tiếp theo. Ông không có ý định giải nghệ mà sẽ gắn bó với bóng đá chứ không làm HLV ở Việt Nam hay Hàn Quốc. CÙng gửi lời cảm ơn đến người thầy mang lại nhiều bước ngoặt cho bóng đá Việt Nam nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng