Top +10 Cầu Thủ Cao Nhất Ngoại Hạng Anh Mọi Thời Đại

Tiếp theo phần trước tinbetvisa.com  phần tiếp theo của top 10 cầu thủ cao nhất ngoại hạng anh. Hãy cùng xem ngay nhé!

Mục Lục

Danh Sách Cầu Thủ Cao Nhất Ngoại Hạng Anh Mọi Thời Đại

Cầu Thủ Cao Nhất Lucas Jensen – 1m98

Anh là thủ môn có chiều cao 1,98m nên cũng góp mặt trong top 10 cầu thủ xuất sắc nhất Premier League. Anh mang quốc tịch Đan Mạch, sinh năm 1999, hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Burnley. Sức mạnh của anh ấy được thể hiện qua nhiều chỉ số về thể lực, nhưng anh ấy vẫn chưa phát huy hết khả năng của mình ở Premier League. Mặc dù đã ký hợp đồng với Janssen từ câu lạc bộ Đan Mạch Hellerup vào năm 2019, nhưng anh ấy đã không thể vượt qua đối thủ phụ của mình là Nick Pope.

Cầu Thủ Cao Nhất Lucas Jensen – 1m98
Cầu Thủ Cao Nhất Lucas Jensen – 1m98

Cầu Thủ Cao Nhất Courtois – 1m99

Thủ môn cao nhất với chiều cao 1m99 là Courtois. Thibaut Courtois là cái tên quen thuộc của đội bóng mà ai cũng biết. Thibaut Courtois đã giữ sạch lưới trên sân nhà trong 13 trận cho đến nay. Ngoài thời gian ghi bàn, anh chỉ để thủng lưới 21 bàn trên sân nhà sau 28 lần ra sân.

Cầu Thủ Cao Nhất Jannik Vestergaard – 1,99 mét

Jannik Vestergaard là cầu thủ người Đan Mạch sinh năm 1992 hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ “Southampton” ở vị trí trung vệ. Lý do là hai cầu thủ cao nhất Premier League đều cao nhất, nhưng chiều cao hiện tại của Vestergaard là 1,99 mét, không hề thua kém. Năm 2019, do trận thua 0-9 của Southampton trước Leicester City, Jannick Westergaard đánh mất uy tín và không được khán giả tin tưởng. Bởi lẽ, chiều cao của anh trong top 10 Premier League không chứng tỏ anh có đủ khả năng chinh chiến.

Cầu Thủ Cao Nhất Fraser Forster – 2,01 mét

Fraser Forster, được biết đến là thủ môn của Watford, đảm nhận vị trí của thủ môn Costel Pantilimon, với chiều cao 2,01 mét. Với chiều cao 2,01m, Fraser Foster cũng nằm trong top 10 cầu thủ cao nhất Premier League (Fraser Foster đứng thứ 2 trong danh sách cầu thủ cao nhất Premier League). Thành tích quét sạch mọi thời đại của anh ấy trong mùa giải này là 9 trận để giữ an toàn cho mạng chính.

Cầu Thủ Cao Nhất Fraser Forster – 2,01 mét
Cầu Thủ Cao Nhất Fraser Forster – 2,01 mét

Cầu Thủ Cao Nhất Danburn – 2.01m Danburn

Cầu thủ bóng đá người Anh sinh năm 1992 hiện đang chơi cho câu lạc bộ “Brighton” ở vị trí hậu vệ. Nếu có ai đứng đầu top 10 Premier League, thì đó là Dan Burne. Anh lần đầu tiên lọt vào danh sách cầu thủ cao nhất Premier League với chiều cao 2,01 mét. Tuy nhiên, hiện tại có một số thông tin khẳng định chiều cao thực của cầu thủ Danburn chỉ là 1m98 nên họ đã xóa thông tin Danburn cao trên 2m, nhiều fan cho rằng anh hiện đã vượt qua cột mốc 2m.

Cầu Thủ Cao Nhất Danburn – 2.01m Danburn
Cầu Thủ Cao Nhất Danburn – 2.01m Danburn

Ngoài chiều cao phi thường, anh còn sở hữu tài năng hàng đầu khiến các đối thủ thường phải lo lắng về vị trí hậu vệ cánh của Brighton. Đúng là Danborn hiện đang chơi hậu vệ trái, nhưng anh ấy đã thành thạo hầu hết các kỹ năng của các trung vệ.

Cầu Thủ Cao Nhất Matt Macy – 2,01 mét

Với chiều cao 2,01m, Matt Macey hiện là một trong những cầu thủ cao nhất Premier League – Matt Macey, sinh năm 1994, là người Anh và đang khoác áo đội bóng ở vị trí thủ môn, CLB hiện tại là “Loton Town”. Dù là cầu thủ cao nhất Premier League nhưng số lần ra sân của Messi lại tỉ lệ nghịch với chiều cao của anh. Matt Macey sau đó chuyển đến câu lạc bộ Hibernian của Scotland để thi đấu.

Trên đây là top 10 cầu thủ cao nhất Premier League theo đánh giá do Internet tổng hợp. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn hiểu được những cầu thủ cao lớn hàng đầu tại Premier League hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng