Công an Hà Nội bắt đầu sa thải HLV Foiani

CLB Công an Hà Nội đã chấm dứt hợp đồng sớm với ông Paulo Foiani và bổ nhiệm ông Flavio Da Silva Cruz làm HLV tạm quyền để thay thế. Hãy cùng tinbetvisa theo dõi ngay những thông tin mới nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Công an Hà Nội bắt đầu sa thải HLV Foiani
Công an Hà Nội bắt đầu sa thải HLV Foiani

Vào sáng ngày 27/4, CLB Công an Hà Nội và HLV Foiani đã thống nhất chấm dứt hợp đồng và vào chiều cùng ngày, nhà cầm quân này sẽ rời khỏi Việt Nam.

Foiani quyết định tiếp tục dẫn dắt đội tuyển quốc gia của Thái Lan

Trong thông cáo, CAHN đã giải thích rằng quyết định chấm dứt hợp đồng được đưa ra do một số lý do khách quan của cả đội bóng và HLV Foiani. Theo đó, HLV Foiani đã gặp “một số trở ngại về cuộc sống bên ngoài sân cỏ”, thất bại trong giai đoạn đầu mùa giải và CLB mong muốn xây dựng một phong cách chơi đoàn kết hơn.

Polking quyết định tiếp tục dẫn dắt đội tuyển quốc gia của Thái Lan
Polking quyết định tiếp tục dẫn dắt đội tuyển quốc gia của Thái Lan

Sau khi ký hợp đồng hai năm cùng CLB CAHN và điều khoản gia hạn một năm vào tháng 12/2022, HLV Foiani đã cùng đội bóng thi đấu sáu trận đầu tiên ở V-League với hai chiến thắng, hai thất bại và hai trận hòa. Mặc dù có nhiều ngôi sao như Đoàn Văn Đức, Phan Văn Đức, Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, nhưng đội bóng tân binh vẫn chưa tìm được phong cách chơi đồng đội.

HLV Foiani đã không có mặt trong trận đối đầu với Nam Định tại vòng 7 V-League vào ngày 16/4 vì “vấn đề sức khoẻ”. Trợ lý Flavio đã thay thế ông và giúp đội nhà giành chiến thắng 4-0 để leo lên vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng, trước khi V-League tạm nghỉ để cho đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 32.

Trước đó, CAHN đã liên hệ với HLV Mano Polking để mời ông ký hợp đồng dài hạn và ông cũng đồng ý với thách thức trở lại V-League. Tuy nhiên, sau khi có buổi làm việc với Chủ tịch của LĐBĐ Thái Lan (FAT), ông Polking đã thay đổi quyết định và quyết định tiếp tục dẫn dắt đội tuyển quốc gia của Thái Lan thay vì đội bóng tại V-League.

Polking để mời ông ký hợp đồng dài hạn và ông cũng đồng ý với thách thức trở lại V-League
Polking để mời ông ký hợp đồng dài hạn và ông cũng đồng ý với thách thức trở lại V-League

Người đại diện của HLV Park Hang-seo đã từng gửi đề xuất đến CAHN, tuy nhiên đội bóng không quan tâm vì ông Park chỉ muốn giữ vai trò Giám đốc Kỹ thuật và để trợ lý thân tín của ông, Lee Young-jin, giữ vai trò HLV trưởng.

Việc người đại diện của HLV Park Hang-seo gửi đề xuất tới CAHN là một phần trong quá trình tìm kiếm HLV mới cho đội tuyển quốc gia Việt Nam sau khi ông Park Hang-seo rời khỏi vị trí HLV trưởng. Sau khi HLV Park Hang-seo rời khỏi đội tuyển, LĐBĐ Việt Nam đã bắt đầu tìm kiếm một HLV mới để tiếp tục dẫn dắt đội tuyển. Việc đề xuất của người đại diện của ông cho thấy rằng ông vẫn quan tâm đến việc tham gia vào công việc liên quan đến bóng đá ở Việt Nam, dù chỉ trong vai trò Giám đốc Kỹ thuật.

Trước đây, ông Park Hang-seo đã có những đóng góp quan trọng cho bóng đá Việt Nam. Ông đã đưa đội tuyển Việt Nam giành được nhiều thành tích đáng kể trong suốt thời gian ông dẫn dắt đội tuyển, bao gồm giành huy chương vàng SEA Games 30 và đứng đầu bảng G vòng loại World Cup 2022. Việc tìm kiếm HLV mới sẽ là một quá trình quan trọng và cần được thực hiện cẩn thận, bởi vì HLV mới sẽ phải đảm nhận nhiều trách nhiệm và đưa đội tuyển đến những thành công mới trong tương lai.

Cùng Tinbetvisa xem các tin mới nhất tại đây!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng