Đá Gà Trực Tuyến Thomo Hôm Nay

Đá gà trực tiếp thomo mới nhất hôm nay

Đá gà campuchia và đá gà thomo cũng như đá gà trực tiếp được live trên trang betvisa.com từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần. Chỉ có riêng duy nhất thứ 7 là đá giải bắt đầu vào lúc 8h30 đó phải lưu ý. Anh em nhớ vào trang Web của mình để được xem Đá gà trực tiếp miễn phí nhé

Hiện nay với tình hịnh dịch bệnh corona-covid 19 như thế này thì đá gà thomo có thể hoạt động trở lại hay không là một ẩn số. Mời các anh em bà con bạn dì thông cảm cho betvisa nhé.

Trực Tiếp Đá Gà Thomo Hôm Nay

Đá gà ở Thomo là gì?

Đá gà cựa sắt được phát trực tiếp từ bồ betvisa.com. Bồ gà đã tồn tại khá lâu nhưng đến năm 2015, các ông chủ của Casino mới bắt đầu phát trực tiếp, anh em cả nước đón nhận rất nồng nhiệt khi có thể dễ dàng xem đá gà cựa sắt trực tiếp với những trận gà kinh điển xổ độ hàng tỷ đồng.

Với những trận đấu thomo được nhiều người ưa thích, và có lẽ đây cũng chính là cụm từ quen thuộc đối với dân chơi đá gà thomo. Vậy để xem các trận đấu “Trực tiếp đá gà thomo” thì xem ở đâu.

ĐÁ GÀ TRỰC TIẾP THOMO MỚI NHẤT 2022

Đá gà cựa sắt

Đá gà cựa sắt là một hình thức đá gà mà mỗi chiến kê sẽ được trang bị thêm một cặp cựa sắt để tăng sát thương. Những trận đấu này thường diễn ra nhanh với nhịp độ nhanh hơn bởi những pha knock out đối thủ.

Trong đá gà cựa sắt lại chia làm 2 loại hình thi đấu khác là đá gà cựa tròn và đá gà cựa dao. Mỗi loại cựa có đặc điểm cấu tạo riêng làm cho 2 loại hình này có những điểm kịch tính riêng.

  • Cựa dao mang hình như một lưỡi dao, nhọn ở mũi và được mài sắc bén ở phần lưỡi. Cựa dao được chế tạo nhằm mục đích chém và xẻ thịt đối thủ mỗi khi đá trúng. Vì sát thương khủng khiếp đến như vậy nên chỉ chỉ cần dính đòn là gà có thể bị gãy cách hoặc xé toạc phần thịt ngay lập tức. Hình thức này được rất nhiều người ưa chuộng vì sự kịch tính hấp dẫn của nó, đặc biệt là ở Philippine.
  • Cựa tròn là loại cựa sắt nhỏ, hình trụ, chỉ được mài nhọn ở phần đầu. Loại cựa này được tạo ra nhằm mục đích là đâm thủng những bộ phận trên cơ thể của đối thủ khi đá trúng. Sát thương từ cựa tròn dù nghiêm trọng nhưng đỡ nguy hiểm hơn so với cựa dao. Tuy nhiên, việc đâm thủng da thịt đối thủ không dễ dàng chút nào, đòi hỏi sư kê phải bỏ nhiều công sức ra để huấn luyện. thật không dễ dàng để có những trường hợp thuận lợi để đâm xuyên.  Các trận đá gà Thomo chủ yếu sử dụng loại cựa này.
Luật đá gà buộc phải tuân thủ khi tham gia
Đá Gà Trực Tuyến Thomo Hôm Nay 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng