Mbappe không muốn tới Real hè này

Tiền đạo Kylian Mbappe đã phủ nhận tin đồn về việc anh yêu cầu được chuyển đến Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng hè 2023 và khẳng định rằng anh sẽ tiếp tục thi đấu cho Paris Saint-Germain (PSG) mùa tới. Báo Pháp Le Parisien trước đó đã đưa tin rằng Kylian Mbappe muốn gia nhập Real Madrid sau khi đàn anh đồng hương Karim Benzema chuyển sang Arab Saudi. Hãy cùng tinbetvisa theo dõi ngay những thông tin mới nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Kylian Mbappe phủ nhận muốn tới Real hè này
Kylian Mbappe phủ nhận muốn tới Real hè này

Tuy nhiên, trên Twitter, tiền đạo 24 tuổi đã bác bỏ thông tin này và dẫn lại thông tin mà báo Le Parisien đăng tải kèm theo thông điệp: “Tất cả chỉ là sự dối trá. Tôi đã nói rằng tôi sẽ tiếp tục gắn bó với PSG mùa tới, nơi tôi cảm thấy hạnh phúc”. 

Kylian Mbappe vẫn muốn gia hạn tại PSG

Ngày 12/6, Kylian Mbappe đã gửi thư cho ban lãnh đạo của PSG để thông báo quyết định không kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm một năm đến hè 2025. Điều này có nghĩa là anh có thể rời PSG theo diện tự do trong hè 2024. Tuy nhiên, Kylian Mbappe đã lên tiếng để làm rõ rằng việc gửi thư chỉ nhằm xác nhận quyết định đã được đưa ra trước đó và không liên quan đến việc anh muốn rời PSG. 

Mbappe vẫn muốn gia hạn tại PSG
Mbappe vẫn muốn gia hạn tại PSG

Kylian Mbappe là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của bóng đá thế giới và đã có nhiều thành tích đáng chú ý trong sự nghiệp của mình. Anh là một trong những trụ cột của PSG và đang giúp đội bóng này cạnh tranh cho các danh hiệu lớn ở cả trong nước và quốc tế.

Kylian Mbappe cho biết anh không thảo luận lại vấn đề gia hạn với PSG trong suốt năm qua, ngoại trừ 15 ngày trước khi anh gửi thư lên ban lãnh đạo để thông báo quyết định không kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm một năm đến hè 2025. Anh cũng nhấn mạnh rằng chưa từng thương thảo với PSG về việc gia hạn hợp đồng. Kylian Mbappe cũng cho rằng thông tin việc gửi thư bị công khai trên truyền thông là để làm tổn hại hình ảnh của anh.

PSG phản bác thông tin này và khẳng định rằng Mbappe
PSG phản bác thông tin này và khẳng định rằng Mbappe

Tuy nhiên, PSG phản bác thông tin này và khẳng định rằng Kylian Mbappe đã tham gia vào các cuộc thảo luận về việc gia hạn hợp đồng. CLB cũng cho biết rằng bức thư của Kylian Mbappe đã được cung cấp cho giới truyền thông trước khi được đệ lên ban lãnh đạo.

Theo L’Équipe, PSG tức giận với quyết định của Kylian Mbappe và sẽ đẩy anh lên sàn chuyển nhượng ngay trong hè năm nay nếu tiền đạo này không chịu gia hạn. Real Madrid vẫn là bến đỗ tiềm năng nhất của Kylian Mbappe , nhưng thương vụ này đang gặp nhiều vấn đề, bao gồm phản ứng của CĐV, vị trí thi đấu, số áo và sự xuất hiện của Manchester United.

Theo New York Times, PSG sẽ đòi khoản phí chuyển nhượng kỷ lục để bán Mbappe, với mức giá dự kiến sẽ vượt qua kỷ lục 263 triệu USD của Neymar khi anh gia nhập PSG hè 2017. Tuy nhiên, báo Anh Sportmail cho rằng khả năng Real sẽ chi số tiền khổng lồ như vậy cho Mbappe trong hè này là không cao, bởi họ vừa tuyển mộ tiền vệ Jude Bellingham với mức phí trả trước 110 triệu USD từ Dortmund. Do đó, Real có thể chờ đợi đến hè 2024 để ký hợp đồng với Mbappe theo dạng tự do.

Mbappe gia nhập PSG lần đầu tiên vào hè 2017 sau khi được mượn từ Monaco, và một năm sau đó, anh được PSG mua đứt với giá 200 triệu USD. Anh đã trở thành trụ cột của PSG với 212 bàn thắng và 98 kiến tạo trong 260 trận trên mọi đấu trường, giúp CLB giành năm chức vô địch Ligue 1, ba Cup Pháp, hai Cup Liên đoàn Pháp và hai Siêu Cup Pháp.

Cùng tinbetvisa xem các tin mới nhất tại đây!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng