Kylian Mbappe sẽ ký hợp đồng mới nếu muốn ở lại

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã khẳng định rằng PSG sẽ không để Kylian Mbappe ra đi mà không được bất kỳ khoản tiền nào. Ông cho biết nếu Kylian Mbappe muốn ở lại, PSG rất hoan nghênh, nhưng cầu thủ này phải ký một hợp đồng mới. Hãy cùng tinbetvisa theo dõi ngay những thông tin mới nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Kylian Mbappe sẽ ký hợp đồng mới nếu muốn ở lại
Kylian Mbappe sẽ ký hợp đồng mới nếu muốn ở lại

PSG không muốn mất đi cầu thủ hay nhất thế giới mà không được bất kỳ lợi ích nào. Trước đó, Mbappe thông báo rằng anh sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với PSG đến năm 2025, có nghĩa là anh sẽ tự do ra đi vào hè 2024. Tuy nhiên, Mbappe đã nói rằng anh sẵn sàng ở lại và tiếp tục đóng góp cho đội bóng Parc des Princes mùa giải tới. PSG đã yêu cầu tiền đạo 24 tuổi gia hạn hợp đồng hoặc phải tìm kiếm CLB mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Kylian Mbappe sẽ ký hợp đồng với PSG mới nếu muốn ở lại

PSG đang đối diện với tình huống khó xử khi Kylian Mbappe không muốn gia hạn hợp đồng và có thể ra đi miễn phí vào hè 2024. PSG không muốn mất đi tiền đạo ngôi sao của mình và cũng gặp khó khăn trong việc thu lại khoản tiền 200 triệu USD từ việc chiêu mộ anh từ Monaco vào năm 2017 nếu bán anh trong mùa hè này, vì đôi bên chỉ còn hợp đồng một năm.

Mbappe sẽ ký hợp đồng với PSG mới nếu muốn ở lại
Mbappe sẽ ký hợp đồng với PSG mới nếu muốn ở lại

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi cho biết nếu Kylian Mbappe không gia hạn hợp đồng trong vòng 10 ngày hoặc hai tuần tới, PSG sẽ tìm cách bán anh. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng nếu Kylian Mbappe chọn ra đi một cách miễn phí, đó sẽ là việc không đúng với tính cách của cầu thủ này. Kylian Mbappe là vua phá lưới Ligue 1 và được xem là biểu tượng của giải đấu này, nhưng anh đã không hài lòng với thành tích của PSG trong các giải đấu lớn. PSG đã đầu tư nhiều nhưng chưa thể giành được chức vô địch Champions League. Mbappe đã suýt rời PSG hai lần để đầu quân cho Real Madrid, tuy nhiên anh sau đó đều thay đổi ý định.

PSG đang đối mặt với tình huống khó xử khi Kylian Mbappe
PSG đang đối mặt với tình huống khó xử khi Kylian Mbappe

PSG đang đối mặt với tình huống khó xử khi Kylian Mbappe không muốn gia hạn hợp đồng và có thể ra đi miễn phí vào hè 2024. PSG không muốn mất đi tiền đạo ngôi sao của mình và cũng gặp khó khăn trong việc thu lại khoản tiền 200 triệu USD từ việc chiêu mộ anh từ Monaco vào năm 2017 nếu bán anh trong mùa hè này, vì đôi bên chỉ còn hợp đồng một năm. 

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi cho biết nếu Kylian Mbappe không gia hạn hợp đồng trong vòng 10 ngày hoặc hai tuần tới, PSG sẽ tìm cách bán anh. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng nếu Mbappe chọn ra đi một cách miễn phí, đó sẽ là việc không đúng với tính cách của cầu thủ này. 

Kylian Mbappe là vua phá lưới Ligue 1 và được xem là biểu tượng của giải đấu này, nhưng anh đã không hài lòng với thành tích của PSG trong các giải đấu lớn. PSG đã đầu tư nhiều nhưng chưa thể giành được chức vô địch Champions League. Mbappe đã suýt rời PSG hai lần để đầu quân cho Real Madrid, tuy nhiên anh sau đó đều thay đổi ý định.

Mbappe được xem là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới và nhiều CLB lớn đã đưa ra lời mời để chiêu mộ anh. Tuy nhiên, PSG hy vọng có thể giữ chân Kylian Mbappe và tạo ra một đội bóng mạnh mẽ hơn, đồng thời giành được thành tích cao hơn trong các giải đấu lớn. 

Tình hình hiện tại đang rất căng thẳng và cả CLB PSG và Kylian Mbappe đều đang muốn tìm ra được giải pháp tốt nhất cho tương lai của cầu thủ này. Việc Mbappe ra đi sẽ là một mất mát lớn cho PSG và ảnh hưởng đến kế hoạch chiến lược của CLB trong tương lai. Trong khi đó, việc Mbappe được giữ lại sẽ giúp PSG tạo ra một đội bóng mạnh mẽ và tiếp tục cạnh tranh tại các giải đấu lớn.

Cùng tinbetvisa xem các tin mới nhất tại đây!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng