Mbappe sẽ nhận 45 triệu USD phí trung thành từ PSG

Theo thông tin từ báo Tây Ban Nha AS, tiền đạo Kylian Mbappe đang muốn ở lại Paris Saint-Germain (PSG) đến hè năm 2024 để nhận khoản tiền thưởng trung thành.  Hãy cùng tinbetvisa theo dõi ngay những thông tin mới nhất trong bài viết dưới đây nhé.
Mbappe sẽ nhận 45 triệu USD phí trung thành từ PSG
Mbappe sẽ nhận 45 triệu USD phí trung thành từ PSG
Theo đó, anh sẽ nhận được một nửa của số tiền này vào ngày 31/7 nếu vẫn là cầu thủ của PSG vào ngày này. Đây là lý do chính mà PSG muốn giải quyết tương lai của Mbappe trước thời hạn này.

Mbappe đã nhận được một khoản lớn của PSG

Mbappe là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của bóng đá thế giới và đã có những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo PSG. Tuy nhiên, tương lai của anh tại CLB này vẫn còn dang dở. Những tin đồn liên quan đến việc anh có thể rời PSG đã xuất hiện từ nhiều tháng trước đây và không ít các CLB khác đã thể hiện sự quan tâm đến tiền đạo này.
Mbappe đã nhận được một khoản lớn của PSG
Mbappe đã nhận được một khoản lớn của PSG
Với việc muốn giữ chân Mbappe, PSG đang cố gắng đàm phán với cầu thủ này về việc gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, điều này không phải là dễ dàng bởi Mbappe có nhiều lựa chọn khác và anh cũng muốn đảm bảo tương lai của mình trong một đội bóng có thể giúp anh phát triển và đạt được những thành công lớn hơn.
Trong khi đó, với sự quan tâm của nhiều CLB lớn khác, Mbappe cũng có thể sẽ tìm kiếm cơ hội mới ở một CLB khác nếu không thấy được sự đảm bảo về tương lai của mình tại PSG. Việc anh nhận được một nửa khoản phí trung thành sớm hơn dự kiến cũng có thể giúp anh có thêm động lực để ở lại PSG trong thời gian tới.
PSG đang muốn giải quyết tình hình này trong tuần tới để tránh mất 45 triệu USD cho Mbappe
PSG đang muốn giải quyết tình hình này trong tuần tới để tránh mất 45 triệu USD cho Mbappe
Ngày 31/7 sẽ là hạn chót để tiền đạo Kylian Mbappe kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng một năm với Paris Saint-Germain (PSG). Trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2022 bắt đầu, PSG đã thông báo gia hạn hợp đồng ba năm với Mbappe, tuy nhiên, thực tế bản giao kèo này chỉ có hiệu lực hai năm, với điều khoản năm cuối hợp đồng cần được phía Mbappe kích hoạt và chỉ có giá trị đến ngày 31/7/2023. Tháng trước, Mbappe đã thông báo sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn này, dẫn đến việc anh sẽ trở thành cầu thủ tự do rời PSG vào tháng 6/2024 và mất khoản tiền thưởng trị giá 67 triệu USD nếu không thay đổi quyết định của mình.
Theo báo chí Tây Ban Nha, PSG đang muốn giải quyết tình hình này trong tuần tới để tránh mất 45 triệu USD cho Mbappe. Tuy nhiên, anh đang nắm lợi thế trong cuộc đàm phán và muốn ở lại PSG để nhận đủ số tiền trung thành trị giá 163 triệu USD trong năm cuối hợp đồng còn lại, bao gồm tiền lương và phí trung thành. Mẹ và người đại diện của Mbappe được cho sẽ gặp ban lãnh đạo PSG tại Paris vào tuần tới để khẳng định lại quyết định của cầu thủ này.
Trong khi đó, Real Madrid vẫn là bến đỗ tiềm năng nhất của Mbappe. PSG đang xem xét giải pháp bán anh cho Real vào tháng 1/2024, điều này có lợi cho cả ba bên. Thương vụ này, nếu thành công, sẽ giúp anh nhận được khoản phí trung thành, PSG tránh mất ngôi sao lớn nhất của mình theo dạng tự do vào hè 2024, và Real không mất khoản phí lớn như việc kích hoạt bom tấn ở kỳ chuyển nhượng này. Tuy nhiên, thỏa thuận này còn phụ thuộc vào mức phí chuyển nhượng mà PSG yêu cầu cho Mbappe và Real vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về khả năng tuyển mộ cầu thủ này vào tháng 1/2024.
Mbappe sẽ trở lại Paris vào ngày 17/7 để hội quân cùng đội bóng và gặp gỡ tân HLV Luis Enrique lần đầu tiên. Sau đó, PSG sẽ sang Nhật Bản để bắt đầu chuyến du đấu hè, trong đó gặp Al Nassr vào ngày 25/7, Cerezo Osaka vào ngày 28/7 và Inter Milan vào ngày 1/8. Cùng tinbetvisa xem các tin mới nhất tại đây!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng