Ngày vía Thần Tài đánh số gì ? Bật mí con số may mắn nhất

Là con dân đất Việt chắc hẳn không một ai là không biết về ngày 10 vía thần tài. Đây là một quan niệm dân gian được lưu truyền từ ngày xưa đến bây giờ. Hàng năm cứ vào ngày 10 tháng 1 Âm lịch, người dân cả nước ồ ạt kéo nhau đi mua vàng.

Quan niệm này có ý nghĩa xin vía may mắn từ thần tài. Để cầu tài lộc sẽ đến với bản thân và gia đình trong suốt một năm mới. Hãy cùng BETVISA tìm hiểu về ngày này ngay nhé.

Giải mã ý nghĩa ngày vía thần tài 

Trong năm Nhâm Dần 2022, ngày vía thần tài 10/1 Âm lịch sẽ rơi vào ngày 21/2 Dương lịch. Là một ngày khá đẹp trời, thời tiết ôn hòa rất thích hợp để người dân ra đường.

Theo quan niệm của người xưa trong dân gian. Cứ vào ngày này hàng năm thì nên mua vàng để được may mắn. Bởi theo quan niệm xưa, vàng chính là biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý. Vào ngày vía thần tài nếu mua vàng, thì những ước nguyện tài lộc sung túc, của cải đề huề sẽ thành hiện thực. 

Đặc biệt, đối với những người buôn bán, làm kinh doanh. Thì họ luôn xem ngày 10 vía thần tài hàng năm, là dịp để họ bày tỏ lòng biết ơn với những vị thần cai quản của cải. Và hy vọng, cầu mong những vị thần của cải sẽ luôn phù hộ cho công việc làm ăn của họ ngày càng phát đạt hơn. 

Từ sáng sớm đến chiều muộn, các cửa hàng kinh doanh vàng bạc luôn tấp nập khách ra vào vào ngày này. Thường thì họ sẽ trưng bày và cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Phù hợp với từng mục đích của người mua, để sử dụng hoặc làm quà biếu tặng. 

Bên cạnh cửa hàng vàng bạc, là các đại lý vé số cũng mở cửa đón khách tấp nập không hề thua kém. Bởi ngày vía thần tài, ngoài phong tục mua vàng ra, người dân Việt Nam còn có quan niệm mua vé số để cầu may đầu năm. 

Ngày vía Thần Tài đánh số gì? Bật mí con số may mắn nhất
Ngày vía Thần Tài đánh số gì ? Bật mí con số may mắn nhất 4

Mơ thấy Thần tài là điềm báo gì?

Thông qua giấc mơ thấy Thần tài, bạn có thể dự đoán phần nào về vận mệnh, sự nghiệp ở tương lai. Mỗi giấc mơ đến Thần tài mang một ý nghĩa khác nhau. Mỗi giấc mơ báo hiệu điềm hung cát riêng biệt. Dưới đây là một vài giấc mơ về Thần tài thường gặp.

– Chiêm bao thấy Thần tài gõ cửa. Điềm báo may mắn cho bạn, hãy nắm bắt cơ hội trước mắt mà tiến hành các dự định của bản thân. Tin chắc năng lực vốn có của bản thân cộng với vận may sẽ góp phần tạo nên sự nghiệp vô cùng tươi sáng.

– Mơ thấy Thần tài cho tiền mình. Báo hiệu tốt lành, sắp tới bạn đón tin vui bất ngờ. Niềm vui này có thể do bản thân làm ăn suôn sẻ, lợi nhuận đem lợi khá lớn. Góp phần cuộc sống thêm đầy đủ và sung túc. Gia đạo bình an và hạnh phúc.

– Mộng thấy Thần tài nói chuyện với mình. Điều này cho thấy bạn là người hiền lành, tốt lành. Mọi khó khăn ở hiện tại đều giải quyết ổn thỏa, song đó được quý nhân giúp đỡ. Công việc làm ăn ngày càng thịnh vượng, phát tài phát đạt.

– Ngủ thấy tượng Thần tài bị vỡ. Điềm báo không may mắn cho bạn nhé. Hãy cẩn thận hơn trong công việc làm ăn. Nếu bạn nằm ngủ thấy giấc mơ này chớ nên chủ quan. Thay vào đó hãy chú ý và bình tĩnh, tìm cách giải quyết tích cực. Đừng vội vàng và nóng nảy đưa ra quyết định sai lầm ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Thần tài là số mấy? Đánh số nào trúng tiền tỷ
Ngày vía Thần Tài đánh số gì ? Bật mí con số may mắn nhất 5

Nằm mơ thấy thần tài đánh số mấy chuẩn xác?

Trong ý niệm tâm linh thì thần tài gắn liền với nhiều con số may mắn cho người sở hữu. Khi những việc làm, hành động hoặc hình ảnh của bạn liên quan gắn liền với con số thần tài sẽ giúp bản thân bạn may mắn hơn. Đường tài lộc lúc nào cũng đang được rộng mở. Số thần tài đặc biệt phù hợp trong làm ăn, buôn bán, kinh doanh hiện có 2 cặp chính là:

 • Thần tài lớn: 93.
 • Thần tài nhỏ: 39

Ngoài ra, trong từng trường hợp chiêm bao thấy thần tài sẽ được sổ mơ giải đáp nằm mơ thấy thần tài đánh số gì? cụ thể như sau:

 • Nằm mơ thấy bàn thờ thần tài bị cháy là số: 31 – 73.
 • Khi chiêm bao nằm mơ thấy thần tài cười với mình là số: 12 – 43.
 • Ngủ mơ thấy thần tài cho tiền mình là số: 25 – 99
 • Nếu chiêm bao thấy người cho tiền mình không phải thần tài thì đánh số: 14 – 29.
 • Nằm mơ thấy thần tài trách phạt mình là số: 01 – 94
 • Mơ thần tài tới nhà mình ăn cơm đánh cặp số may mắn là: 33 – 54.
 • Ngủ mê thấy thần dài dát đầy vàng trên người là cặp số đề hiển linh: 08 – 49.
 • Nằm mơ thấy thần tài đánh số mấy? trường hợp mộng thấy thần tài đẻ con chơi cặp số phát tài là: 41 – 97.
 • Giải mã mơ thấy ông thần tài đánh con gì? mộng thấy thầy tài đi phát tiền cho người nghèo đánh con số: 11 – 36.
 • Chiêm bao thấy người khác cướp tiền của thần tài vào tiền cặp lô: 56 – 63 chính xác nhất.
 • Giấc mơ thấy thắp hương bàn thờ ông thần tài đánh đề số: 45 – 95.
Thần tài số mấy trong lô đề?
Ngày vía Thần Tài đánh số gì ? Bật mí con số may mắn nhất 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng