Kante sẽ mua đội hạng Ba Bỉ

N’Golo Kante, cựu tiền vệ của Chelsea và tuyển Pháp, sẽ trở thành ông chủ mới của CLB Bỉ Royal Excelsior Virton. Theo thông báo của CLB, Kante sẽ đảm nhận vị trí chủ tịch từ ngày 1/7, thay thế cho chủ cũ Flavio Becca. Tuy nhiên, số tiền mà Kante bỏ ra để mua lại CLB này chưa được tiết lộ. Hãy cùng tinbetvisa theo dõi ngay những thông tin mới nhất trong bài viết dưới đây nhé.

N'Golo Kante sẽ mua đội hạng Ba Bỉ
N’Golo Kante sẽ mua đội hạng Ba Bỉ

Royal Excelsior Virton là một CLB Bỉ có đại bản doanh gần biên giới với Luxembourg. Trong thông báo của mình, CLB cho biết Flavio Becca rất hài lòng khi giao CLB cho N’Golo Kante, một cầu thủ đẳng cấp của thế hệ anh ấy. N’Golo Kante không chỉ được biết tới là cầu thủ giỏi mà còn được yêu mến bởi tính cách của anh ấy. Flavio bàn giao CLB trong tình trạng tài chính tốt, không có khoản nợ nào. Ban lãnh đạo mới sẽ được bổ nhiệm trong vài ngày tới.

N’Golo Kante đã có rất nhiều thành tích trong những năm qua

Cách đây 10 ngày, N’Golo Kante đã rời Chelsea để đầu quân cho CLB Al Ittihad ở Saudi Pro League, nơi anh sẽ hưởng lương 110 triệu USD trong vòng hai năm và trở thành đồng đội với Karim Benzema. N’Golo Kante  đã đóng vai trò quan trọng trong hai chức vô địch Ngoại hạng Anh 2016 của Leicester City và 2017 của Chelsea. Anh cũng giành được nhiều danh hiệu khác như Cup FA 2018, Europa League 2019, Champions League 2021 với Chelsea và World Cup 2018 với tuyển Pháp. Bên cạnh sân cỏ, N’Golo Kante được nhiều người yêu mến nhờ tính cách thân thiện và có phần rụt rè.

N'Golo Kante đã có rất nhiều thành tích trong những năm qua
N’Golo Kante đã có rất nhiều thành tích trong những năm qua

Royal Excelsior Virton từng thi đấu ở giải hạng nhì Bỉ Challenger Pro League mùa trước, nhưng bị xuống hạng. Mùa tới, họ sẽ thi đấu ở National Division 1, giải hạng ba và là cấp cao nhất cho các đội bán chuyên tại Bỉ. Trong quá khứ, Royal Excelsior Virton chưa từng tranh tài ở hạng cao nhất trong hệ thống bóng đá Bỉ. Việc N’Golo Kante trở thành chủ tịch của CLB này sẽ đem lại những cơ hội mới và đưa Royal Excelsior Virton tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Việc N’Golo Kante trở thành chủ tịch của Royal Excelsior Virton được coi là một bước tiến lớn đối với CLB này. Với sự xuất hiện của một cầu thủ đẳng cấp như N’Golo Kante , có thể sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ bóng đá. Điều này có thể giúp cho CLB có thêm nguồn tài trợ và những cầu thủ tốt hơn trong tương lai.

việc Kante trở thành chủ tịch của CLB có thể mang lại nhiều lợi ích khác như giúp CLB
việc Kante trở thành chủ tịch của CLB có thể mang lại nhiều lợi ích khác như giúp CLB

Ngoài ra, việc Kante trở thành chủ tịch của CLB có thể mang lại nhiều lợi ích khác như giúp CLB phát triển hơn về mặt kinh doanh, quảng bá thương hiệu và tăng cường sự hiện diện của CLB trên thị trường bóng đá. Ngoài ra, Kante cũng có thể dùng tài chính của mình để đầu tư vào cơ sở hạ tầng của CLB, cải thiện chất lượng sân bóng và các tiện ích khác.

Tuy nhiên, việc Kante trở thành chủ tịch của CLB cũng đặt ra nhiều thách thức và trách nhiệm. Anh cần phải đảm bảo rằng CLB luôn hoạt động trong tình trạng tài chính ổn định và có kế hoạch phát triển chiến lược dài hạn. Ngoài ra, anh cũng phải đảm bảo rằng CLB luôn tuân thủ các quy định và luật lệ trong làng bóng đá.

Với sự ra đời của N’Golo Kante – một cầu thủ có tiếng trong làng bóng đá, Royal Excelsior Virton có thể sẽ trở thành một trong những CLB nổi bật tại Bỉ trong tương lai. Việc này sẽ mang lại nhiều triển vọng và cơ hội mới cho CLB, cũng như là một sự cổ vũ lớn cho những người yêu bóng đá tại địa phương.

Cùng tinbetvisa xem các tin mới nhất tại đây!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng