Ông chủ mới của Chelsea đi đêm với chủ tịch Barca

Theo một số thông tin, phía câu lạc bộ Chelsea đang muốn gạ gẫm Barcelona để trao đổi 4 cầu thủ. Điều này đã liên tiếp gây bão trên thị trường chuyển nhượng vào mùa hè năm nay.

Mục Lục

Ông chủ mới của Chelsea bí mật gặp chủ tịch Joan Laporta

Mới đây, theo thông tin từ tờ nhật báo Daily Mail, tờ báo này đã cho biết ông chủ mới của Chelsea là Todd Boehly đã bay đến thành phố Barcelona để gặp và thảo luận với chủ tịch hiện tại của Barcelona. Vấn đề thảo luận là về các cầu thủ mà ông Todd Boehly muốn chuyển nhượng trong mùa hè này. 

A4F3TydQB 1qmh6rkCD8xifXQngsurZWSsuEv96M6TKaphyxY86zdBJ8IqKodFspokBj9WCx tSK6DaB8iDvykUgHV8rh
Ông chủ mới của Chelsea đã bí mật bay đến Barcelona để gặp chủ tịch Joan Laporta

Theo mong muốn từ phía Barcelona, đội bóng xứ Catalan muốn sự có mặt của hậu vệ cánh phải và hậu vệ trái Cesar Azpilicueta – Marcos Alonso. Tuy nhiên, phía Barcelona không muốn bỏ ra bất cứ đồng phí chuyển nhượng nào trong thương vụ này và phía bộ đôi hậu vệ của Chelsea cũng chỉ còn 1 năm hợp đồng với phía CLB.

Thay vào đó, dù không trả tiền nhưng phía Barcelona muốn dùng 2 cầu thủ của mình là hậu vệ cánh phải của mình là cầu thủ người Mỹ – Sergino Dest và tiền đạo Memphis Depay – người Hà Lan để trao đổi với The Blue. 

Barcelona đang rất muốn sự góp mặt của hai cầu thủ từ Chelsea

Trên trang mạng xã hội Twitter của mình, biên tập viên uy tín nhất của Ji Nantes FC – người chuyên bám sát tin chuyển nhượng bóng đá Tây Ban Nha đã đăng tải lên một đoạn video dài 22 giây có nội dung ghi lại cảnh tỷ phú Todd Boehly đang xuống sân bay của Barcelona ngày hôm qua. 

e FbF3tHfN2AeqLSSei5gh0sDTnXj7D26udPRcu1TXGnPw5P w2qCayxNCO7xIhncN1Cr0rDj6d nOdSbXfs0Kem
Barcelona đang rất muốn sự góp mặt của hai cầu thủ từ Chelsea

Kèm theo đó, biên tập viên này đã chú thích một dòng trạng thái: “Chủ tịch của Chelsea vừa dừng chân ở Barcelona. Dự kiến trong vài giờ tới, ông sẽ có cuộc gặp gỡ với chủ tịch câu lạc bộ Barcelona để đàm phán về thương vụ của hai cầu thủ Azpilicueta và Marcos Alonso”.

Trong khi đó thì tờ Mirror đã đăng tải đoạn video đang được lan truyền trên Twitter cảnh chủ tịch Chelsea bước xuống từ một chiếc xe hơi màu đen và tiến vào một nhà hàng trên thành phố Barcelona. Khi một phóng viên đến phỏng vấn thì ông cũng chỉ cười và trả lời: “Chúng tôi chỉ đến đây dùng bữa mà thôi”.

Đánh giá từ phía chuyên gia chuyển nhượng

Theo đánh giá từ phía chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano – Barcelona đang rất muốn hoàn tất thương vụ hai hậu vệ Cesar Azpilicueta – Marcos Alonso chuyển sang đội bóng của họ càng sớm càng tốt. Thậm chí, Barcelona còn có thể cung cấp đến cầu thủ này hợp đồng 2 năm và một tùy chọn gia hạn vào 1 năm tiếp theo. 

Tiến trình ký kết với cầu thủ Azpilicueta đang dần đến hồi kết. Barcelona hiện tại đã đạt được những điều kiện cá nhân với 2 cầu thủ Azpilicueta và Alonso. Bây giờ, chỉ cần một cái gật đầu bên phía Chelsea về vấn đề họ đang thảo luận là có thể ký hợp đồng với cầu thủ này. 

Những thương vụ khác của Barcelona

Trong kỳ chuyển nhượng của mùa hè này, Barcelona đã có được sự góp mặt của hai tân binh cực kỳ chất lượng là Franck Kessie – AC Milan và trung vệ Andreas Christensen bên phía Chelsea. Hiện tại, bộ đôi này đang có tổng giá trị giải phóng hợp đồng của hai cầu thủ này đã lên tới 1 tỷ Euro. 

Barcelona đã có được sự góp mặt của hai tân binh cực kỳ chất lượng

Đây là 2 bản hợp đồng vô cùng chóng vánh và khiến cho fan Barca vô cùng bất ngờ. Ngoài ra, một thương vụ đáng chú ý khác của Barcelona hiện tại là thương vụ của Lewandowski – Bayern. Nhiều nguồn tin khẳng định, cầu thủ này đang rất muốn đến Barcelona nhưng phía Bayern lại chưa muốn nhả người. 

Lý do là bởi, câu lạc bộ Bayern không muốn cho Barca trả góp bởi họ không tin rằng, Barcelona có thể tồn tại được trong 2 năm nữa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng