Pochettino đã đá xoáy Klopp

HLV Chelsea Mauricio Pochettino coi việc Jurgen Klopp thay đổi lập trường đối với phí chuyển nhượng như bằng chứng cho biến động thị trường bóng đá. Hãy cùng bóng đá betvisa theo dõi ngay những thông tin mới nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Pochettino đã đá xoáy Klopp
Pochettino đã đá xoáy Klopp

“Mọi việc luôn có thể thay đổi theo thời gian. Tôi đã lắng nghe Klopp nói sẽ không mua sắm các cầu thủ có giá trên 100 triệu bảng. Nhưng khi Liverpool đề nghị mức giá tương tự cho Moises Caicedo và ông Klopp nói:  Ồ, tôi đã sai lầm ‘. Chẳng có gì khác biệt tại đây hết “,Pochettino nói hôm 24/8 trong họp báo trước trận với Luton Town.

Pochettino không mấy hài lòng với Klopp

Klopp cũng nói sẽ bỏ việc, nếu Liverpool đề nghị mua một cầu thủ với giá hơn 100 triệu bảng (126 triệu USD). Nhưng HLV người Đức đã đi ngược lại điều ấy hôm trước, khi đội chủ sân Anfield ra giá 139 triệu USD cho tiền vệ Ecuador khoác áo Brighton Moises Caicedo.
Caicedo cũng là đối tượng chuyển nhượng của Chelsea, và mới đây anh đã rời sân Stamford Bridge với giá kỉ lục bóng đá Anh 144 triệu USD. Hôm 20/8, Caicedo ra mắt Chelsea trong trận thua West Ham 1-3.

Pochettino không mấy hài lòng với Klopp
Pochettino không mấy hài lòng với Klopp

Đối với bóng đá, nhiều điều thay đổi khá nhanh chóngvì vậy chúng ta cần hướng tới trước. Hôm nay, không có điều gì thay đổi. Nhưng nếu có điều đó diễn ra, chúng ta cần thích nghi “,Pochettino nói ngắn gọn.
HLV Argentina cũng cho rằng ông cần duy trì thái độ thoải mái với trường hợp của Romelu Lukaku. Tiền đạo người Bỉ, hiện tập luyện với đội U21, thể hiện mong muốn ra đi sau khi mãn hạn cho mượn tại Inter mùa trước. Tuy không loại trừ trường hợp Lukaku khoác áo Chelsea trở lại, Pochettino nói trường hợp Lukaku không phải lỗi của ông.
Do không  Caicedo, Liverpool hiện chưa thể bỏ ra hơn 100 triệu bảng cho bất cứ cầu thủ nào. Nhưng mức đề nghị họ đặt ra với Brighton cho biết đội quân của Klopp muốn phá bỏ kỉ lục chuyển nhượng CLB nhằm có được tân binh. Trước Brighton, Liverpool cũng loại trừ trường hợp của Jude Bellingham do khó đua tranh với Real. Cầu thủ đắt giá nhất của Liverpool hiện là Darwin Nunez, tiền đạo Liverpool mua đứt từ Benfica hè 2022 với tổng số phí 107 triệu USD, bao gồm 84 triệu bảng cùng 23 triệu euro.
Klopp đã nói sẽ bỏ việc, nếu Liverpool đề nghị mua một cầu thủ với giá hơn 100 triệu bảng (126 triệu USD). Nhưng HLV người Đức đã đi ngược lại lời nói của tuần lễ trước, khi đội chủ sân Anfield ra giá 139 triệu USD cho tiền vệ Ecuador khoác áo Brighton Moises Caicedo

Caicedo cũng là mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea
Caicedo cũng là mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea

Caicedo cũng là mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea, và mới đây anh đã rời sân Stamford Bridge với giá kỉ lục bóng đá Anh 144 triệu USD. Hôm 20/8, Caicedo ra mắt Chelsea trong trận thua West Ham 1-3.
Đối với bóng đá, nhiều điều thay đổi một cách nhanh chóngvì vậy chúng ta cần tiến tới trước. Hôm nay, không có điều gì thay đổi. Nhưng nếu có chuyện xấu diễn ra, chúng ta cần thích nghi “,Pochettino nói thêm.
HLV Argentina cũng cho rằng ông cần duy trì sự bình tĩnh với trường hợp của Romelu Lukaku. Tiền đạo người Bỉ, hiện tập luyện với đội U21, thể hiện mong muốn ra đi sau khi mãn hạn cho mượn tại Inter tuần trước. Tuy không loại trừ trường hợp Lukaku khoác áo Chelsea trở lại, Pochettino nói trường hợp Lukaku không phải lỗi của ông.
Do chưa thể mua Caicedo, Liverpool hiện sẵn sàng bỏ ra hơn 100 triệu bảng cho bất cứ cầu thủ khác nào. Nhưng mức đề nghị họ nêu ra với Brighton cho biết đội quân của Klopp muốn phá bỏ kỉ lục chuyển nhượng CLB nhằm có được tân binh. Trước Brighton, Liverpool cũng xem xét trường hợp của Jude Bellingham nhưng chưa thể đua tranh với Real. Cầu thủ đắt giá nhất của Liverpool hiện là Darwin Nunez, tiền đạo Liverpool mua đứt từ Benfica hè 2022 với tổng số phí 107 triệu USD, bao gồm 84 triệu bảng cùng 23 triệu euro.

Cùng giải trí betvisa xem các tin mới nhất tại đây và tham gia các trò betvisa online game, bắn cá nổ hủ hay !.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng