PSG đã đồng ý bán Mbappe cho Real

Thông tin mới nhất từ truyền thông Pháp cho biết rằng PSG đã đồng ý bán Kylian Mbappe cho Real Madrid với giá 271 triệu USD. Trang tin PSG Community đã xác nhận thông tin này. Hãy cùng tinbetvisa theo dõi ngay những thông tin mới nhất trong bài viết dưới đây nhé. 

PSG đã đồng ý bán Kylian Mbappe cho Real
PSG đã đồng ý bán Kylian Mbappe cho Real

Theo đó, một cuộc họp giữa đại diện ban lãnh đạo PSG và Real đã được tổ chức vào ngày 21/6 vừa qua. Sau đó, tiểu vương Qatar Tamim bin Hamad Al Than – người sở hữu PSG – và Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã trao đổi qua lại bằng tin nhắn và đạt được thỏa thuận về trường hợp của Kylian Mbappe .

Kylian Mbappe trong tương lai sẽ đầu tư cho Real

Được biết đến là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất thế giới, Kylian Mbappe hiện đang là mục tiêu được săn đón của nhiều đội bóng hàng đầu. Tuy nhiên, Real Madrid đã chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo trẻ này.

Nếu thông tin này là chính xác, đây sẽ là một thương vụ lớn nhất lịch sử bóng đá. Mbappe sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới, vượt qua kỷ lục trước đó của Neymar khi PSG mua anh với giá 222 triệu USD.

Mbappe trong tương lai sẽ đầu tư cho Mbappe
Mbappe trong tương lai sẽ đầu tư cho Mbappe

Nhưng đối với PSG, việc bán Mbappe có thể sẽ gây ra nhiều khó khăn cho đội bóng này. Mbappe là một trong những cầu thủ quan trọng và ảnh hưởng nhất đến sự thành công của PSG trong những năm qua. Tuy nhiên, với giá trị mà Real Madrid đang đề xuất, PSG có thể sẽ được hưởng lợi rất lớn từ việc bán Mbappe.

Thông tin mới nhất từ PSG Community cho biết, Real Madrid đã đồng ý trả ngay cho PSG khoảng 215 triệu USD, kèm theo 55 triệu USD phụ phí tùy vào số trận Mbappe thi đấu cho Real và việc anh có giành Quả Bóng Vàng hay không. Điều này chính thức phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá thế giới hiện tại thuộc về Neymar khi PSG mua anh với giá 263 triệu USD từ Barca vào năm 2017.

Mbappe sẽ được trao cho Real Madrid với giá trị đắt giá nhất thế giới
Mbappe sẽ được trao cho Real Madrid với giá trị đắt giá nhất thế giới

Mbappe đã thi đấu cho PSG từ năm 2017, ban đầu theo diện cho mượn từ Monaco. Một năm sau, đội chủ sân Parc des Prices đã kích hoạt điều khoản mua đứt, biến anh thành cầu thủ tuổi teen đắt giá nhất trong lịch sử với giá 159 triệu USD, cộng thêm 38,3 triệu USD phụ phí trong vòng một năm sau đó.

Nếu thỏa thuận này trở thành hiện thực, đây sẽ là một thương vụ lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Kylian Mbappe sẽ được trao cho Real Madrid với giá trị đắt giá nhất thế giới. Điều này cho thấy sự quyết tâm của Real Madrid trong việc giành chữ ký của tiền đạo trẻ này.

Tuy nhiên, với Kylian Mbappe chỉ còn một năm hợp đồng với PSG, việc anh ra đi cũng không là điều ngạc nhiên. Trong thời gian gần đây, Mbappe đã bày tỏ sự thất vọng với kế hoạch phát triển của CLB Pháp và mong muốn tới Real Madrid. Việc tiền đạo Karim Benzema rời sân Bernabeu càng làm khả năng này tăng lên.

Với việc mất Kylian Mbappe , PSG sẽ phải tìm kiếm một sự thay thế phù hợp để thay thế cho tiền đạo này. Trên thị trường chuyển nhượng hiện nay, có nhiều cầu thủ trẻ triển vọng và PSG có thể sử dụng số tiền thu được từ thương vụ này để đầu tư cho tương lai. Tuy nhiên, Mbappe là một trong những cầu thủ quan trọng và ảnh hưởng nhất đến sự thành công của PSG trong những năm qua, vì vậy việc đánh mất anh sẽ là một thách thức lớn cho đội bóng này.

Cùng tinbetvisa xem các tin mới nhất tại đây!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng