Slovakia và Romania cùng nhau tiến vào vòng 1/8 của Euro

Slovakia và Romania kết thúc trận đấu với kết quả hòa 1-1, kết quả này đã giúp cả hai đội cùng nhau tiến vào vòng tiếp theo với tổng cộng bốn điểm trong bảng E của Euro 2024 vào ngày 26/6. Ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu, các cầu thủ của cả hai đội đã hòa mình vào nhau trên sân để ăn mừng chiến tích giành vé vào vòng 1/8. Trước trận đấu, họ đã biết rằng việc cả hai đội hòa nhau sẽ cho phép Slovakia và Romania tiếp tục tham dự giải đấu.  Cùng giải trí betvisa xem các tin mới nhất tại đây và tham gia các trò betvisa online game, bắn cá nổ hủ hay !.

Slovakia và Romania cùng nhau tiến vào vòng 1/8 của Euro
Slovakia và Romania cùng nhau tiến vào vòng 1/8 của Euro

Trên thực tế, cả hai đội đều không chơi theo một cách tính toán, thực dụng trong suốt 90 phút mà thay vào đó, họ đã lựa chọn phong cách tấn công quyết liệt. Sự xuất sắc của cả hai thủ môn đã giúp duy trì tỷ số hòa 1-1 từ hiệp một cho đến hết trận.

Slovakia và Romania cùng tiến vào vòng 1/8 Euro

Có tới 11 pha dứt điểm đã được tạo ra chỉ trong 25 phút đầu tiên, cho đến khi Ondrej Duda đã sút vào góc xa để mở tỷ số cho Slovakia. Sau bàn thắng đó, trận đấu tiếp tục trở nên hấp dẫn trong 12 phút tiếp theo, cho đến khi David Hancko phạm lỗi với Ianis Hagi vào phút thứ 37. Ban đầu, trọng tài Daniel Serbert cho rằng điểm phạm lỗi nằm ngoài vòng cấm, nhưng sau khi xem lại qua công nghệ VAR, ông đã xác định rằng đó là tình huống đá phạt đền. Từ khoảng cách 11m, Razvan Marin đã sút bóng vào lưới, cân bằng tỷ số 1-1.

Slovakia và Romania cùng tiến vào vòng 1/8 Euro
Slovakia và Romania cùng tiến vào vòng 1/8 Euro

Sau bàn gỡ của Marin, cả hai đội đã chơi thận trọng hơn. Tuy nhiên, không có đội bóng nào chủ động chơi cho kết quả hòa khi bước vào hiệp hai, bởi họ đều hiểu rằng việc giành vị trí đầu bảng sẽ cho phép họ gặp một đối thủ nhẹ nhàng hơn ở vòng 1/8.

Trời bắt đầu đổ mưa to vào hiệp hai, nhưng mặt sân ngập nước không thể cản trở được sự quyết tâm của cả Slovakia và Romania. Romania đã tạo ra một số cơ hội nguy hiểm khi Marin và sau đó Denis Dragus đã thực hiện những cú dứt điểm khó chịu. Slovakia đã có những đáp trả mạnh mẽ, với hai pha đe dọa từ David Strelec và Lukas Haraslin, buộc thủ môn Florin Nita phải cứu thua bằng chân.

Trong những phút cuối, cả hai đội đều chủ động giảm nhịp độ khi biết rằng trận đấu cùng giờ giữa Bỉ và Ukraine đang vẫn là 0-0. Điều này có nghĩa là Slovakia và Romania không thể nhận thêm bàn thua, vì một trận thua sẽ loại bỏ một trong hai đội khỏi giải. Kết quả hòa 1-1 đã được duy trì cho đến cuối trận đấu. Lần đầu tiên trong lịch sử, Romania đã đứng đầu bảng E của giải Euro, trong khi Slovakia đã tiến vào vòng tiếp theo như một trong bốn đội thứ ba có thành tích tốt nhất.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi giải Euro mở rộng thành 24 đội
Đây là lần đầu tiên kể từ khi giải Euro mở rộng thành 24 đội

Đây là lần đầu tiên kể từ khi giải Euro mở rộng thành 24 đội, tất cả bốn đội trong cùng một bảng đều có bốn điểm. Đội đầu bảng E, Romania, sẽ đối đầu với Hà Lan hoặc Slovenia ở vòng 1/8, trong khi Slovakia sẽ gặp Anh hoặc Tây Ban Nha. Bỉ, sau trận hòa 0-0 với Ukraine, đứng thứ hai trong bảng E và sẽ đối mặt với Pháp ở vòng 1/8.

Đội hình thi đấu

Slovakia: Dubravka, Pekarik (thay bởi Gyomber ở phút thứ 92), Vavro, Skriniar, Hancko, Kucka, Lobotka, Duda (thay bởi Bero ở phút thứ 92), Schranz (thay bởi Duris ở phút thứ 70), Strelec (thay bởi Bozenik ở phút thứ 70), Haraslin (thay bởi Suslov ở phút thứ 70).

Romania: Nita, Ratiu, Burca, Dragusin, Bancu, Marius Marin (thay bởi Rus ở phút thứ 86), Hagi (thay bởi Man ở phút thứ 66), Razvan Marin, Stanciu, Coman (thay bởi Sorescu ở phút thứ 58), Dragus (thay bởi Puscas ở phút thứ 67).

Cùng giải trí betvisa xem các tin mới nhất tại đây và tham gia các trò betvisa online game, bắn cá nổ hủ hay !.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng