Tính năng đặc biệt chỉ có trên T99 VGA Tour Championship

Giải T99 VGA Tour Championship là sự khởi đầu cho sự chuyển mình của golf chuyên nghiệp, và nó là sự kiện “tổng kết” hàng năm chỉ dành cho những người chơi xuất sắc nhất. Cùng Tinbetvisa tìm hiểu giải đấu này nhé.

Tính năng đặc biệt chỉ có trên T99 VGA Tour Championship
Tính năng đặc biệt chỉ có trên T99 VGA Tour Championship

Công bố tiền thưởng T99 VGA Tour Championship 2022

T99 VGA Tour Championship được viết nên bởi câu chuyện của các vận động viên một năm qua: chuyện golf chuyên nghiệp Việt Nam, chuyện khát khao, chuyện đam mê, chuyện thần tượng. Mỗi gôn thủ đã ghi tên mình vào bản đồ golf nước nhà bằng hành trình và câu chuyện của riêng mình. Trong hành trình đó, 30 người chơi đứng đầu trong tổng giải thưởng sẽ giành được một suất “vượt qua” đến T99 VGA Tour Championship Road to Glory.

Dù là sân chơi dành cho “tân binh” nhưng số tiền thưởng của sự kiện này lên tới 1,5 tỷ đồng, được coi là sự kiện “đắt giá” nhất trong năm, số tiền thưởng cho nhà vô địch lên tới 500 tỷ đồng. triệu đồng. Vị trí đầu bảng năm nay thuộc về Joel Troy, người cũng là nhà vô địch DNSE Vietnam Open 2022. Joel Troy vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng -5 với một cú đánh “xuất thần”. Điều này giúp anh tăng số tiền thưởng lên gần 800 triệu đồng trong năm nay.

Giải vô địch T99 VGA Tour là sự khởi đầu của một sự chuyển đổi trong môn chơi gôn chuyên nghiệp.
Giải vô địch T99 VGA Tour là sự khởi đầu của một sự chuyển đổi trong môn chơi gôn chuyên nghiệp.

Phần quà tiếp theo ngoài giải thưởng tiền mặt là mặc áo phông tùy chỉnh

Ngoài giải thưởng tiền mặt, những người chiến thắng trong mùa cũng sẽ mặc áo phông tùy chỉnh để ghi nhận những nỗ lực của họ trong năm qua. Lấy cảm hứng từ truyền thống swing golf, áo đấu năm thân là “món quà” tuyệt vời Aristino dành tặng nhà vô địch, thể hiện sự tinh tế của người Việt Nam với bạn bè quốc tế. Khoảnh khắc Joel Troy khoác trên mình chiếc áo ngũ thân truyền tải sự giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và các nước trong khu vực.

Nếu như các bên còn “sợ hãi” khi tài trợ HIO thi đấu chuyên nghiệp thì tại giải T99 VGA Tour Championship, Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng đã quyết định tài trợ 200 triệu đồng tiền mặt cho các VĐV ghi HIO. Đầu tiên là lỗ thứ 14 – par 3 với khoảng cách phát bóng là 141 yard.

Kỳ thủ đạt giải này nhanh nhất là Tăng Nhơn Phú. Từ khoảng cách 163 yard tại nơi được cho là tâm của lỗ gôn tại Thanh Lanh Valley Golf & Resort, Tăng Nhơn Phú đã ghi điểm bằng gậy sắt 9 sau cú đánh đầu tiên. Đồng thời, anh cũng trở thành người chơi VGA Tour đầu tiên giành được giải thưởng ghi âm HIO.

Nhà vô địch của sự kiện không chỉ nhận được chiếc cúp danh giá mà còn có một “cái kết” huy hoàng khi đăng quang “Nhà vô địch của những nhà vô địch”. Sau 4 hiệp tranh tài quyết liệt, Joel Troy của Úc đã chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng.

Joel Troy giành được chiến thắng T99 VGA
Joel Troy giành được chiến thắng T99 VGA

Có thể nói, giải T99 VGA Tour Championship chính là cái kết “ngọt ngào” cho một năm tập luyện chăm chỉ của các vận động viên chuyên nghiệp. Đây cũng là sự kiện thể hiện rõ nét sự bứt phá của golf nước nhà, là bước đệm cho sự phát triển sâu rộng của golf Việt Nam, đặc biệt là hệ thống VGA Tour.

Quà việt cùng T99 VGA Tour Championship

Các nhà tổ chức giải đấu đã rất vui mừng khi Quà Việt khai mạc với Giải vô địch VGA Tour 2022 T99 tại Thanh Lanh Valley Golf Resort, Vĩnh Phúc.

Quà Việt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng vinh danh doanh nghiệp, thể thao cao cấp tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu quà tặng luôn đề cao giá trị văn hóa cao quý và lan tỏa đến mọi người trong xã hội.

Như một giá trị tinh thần không thể thiếu đối với mỗi giải đấu golf, Bộ sưu tập Cúp cao cấp Swatkins của Gifts được đưa vào hạng mục giải thưởng của sự kiện này. Đây là bộ sưu tập cúp được chọn để liên tục xuất hiện tại các giải golf chuyên nghiệp trên thế giới nhờ chất liệu Niken cao cấp và được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm hàng đầu của Vương quốc Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng