Chuyển nhượng cầu thủ – Thị trường triệu đô chờ khai phá

Những cầu thủ hàng đầu Việt Nam được Transfermarkt định giá cao tới 400.000 USD; trường chuyển nhượng cầu thủ là thị trường triệu đô đang chờ bóng đá Việt Nam khai phá hiệu quả.

Bóng đá Việt Nam có một thế hệ siêu sao đầy sức hút

Bóng đá Việt Nam trong những năm qua đã có những bước phát triển vượt bậc; đội tuyển quốc gia đã đạt được những thành tích đáng kể. Bao gồm: Á quân U23 châu Á 2018; vô địch AFC Cup 2018 và hai huy chương vàng môn bóng đá. Môn bóng đá nam và nữ đã thi đấu liên tiếp tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 và 31; lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup …

Với những thành tích ấn tượng đó; bóng đá Việt Nam từng bước khẳng định vị thế của mình trong khu vực và châu lục. Đặc biệt, sự quan tâm, theo dõi, động viên, cổ vũ và ủng hộ của người hâm mộ nước nhà; đều rất nhiệt tình và có sức lan tỏa vô cùng tích cực.

OqEYnjmHJnsDmZxFegdPkwblgZFPnyGrpv6qC5Pfvh2XIH77LNGSHUhSjmd80 zlXpY4fn9LkElAdgMrr6oGfUE7PrkG5St nV0cagHxG quO6dapcxhQ3fio7OuAgH 2k Bm3U 3aU3mPeHKXZa lUu1HhnEduw4lkGo99m fybC4XoIE5ap2IoHrUbvA
Lứa cầu thủ siêu sao Việt Nam đầy sức hút

Sự xuất hiện của những cầu thủ xuất sắc; được đào tạo bài bản từ các địa phương, học viện bóng đá, câu lạc bộ … Kết hợp với sức ảnh hưởng của những cột mốc lịch sử tại giải đấu; đã tạo nên một thế hệ ngôi sao thực lực của bóng đá Việt Nam như Quang Hải, Công Phượng, Hoàng Đức, Văn Hậu,…

Bóng đá Việt Nam không chỉ là một môn thể thao mà còn thu hút nhiều nguồn lực để phát triển

Bóng đá Việt Nam không chỉ là một môn thể thao, một món ăn tinh thần; mà ngày càng thu hút nhiều nguồn lực để phát triển. Đối với các công ty và nhà đầu tư, bóng đá giống như một công cụ hữu ích; có thể quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và mang lại lợi ích kinh tế rất rõ ràng. Thông qua bóng đá (đầu tư, tài trợ, kết nối, đồng hành, xây dựng …) các doanh nghiệp; nhà đầu tư được biết đến nhiều hơn và truyền thông mạnh mẽ hơn.

2c8cCY3ufdb79in 4epmLC4gGYpLiePp2v7bsmUjkTo NEUAoouGsnLAWYFONjdr 17vtOxiQLWK3At
Cuộc đọ sức giữa HAGL – Hà Nội FC luôn là tâm điểm chú ý khi đôi bên đều sở hữu hàng loạt ngôi sao của bóng đá Việt Nam.

Với sự phát triển của bóng đá, giá trị cầu thủ ngày càng cao; lợi nhuận thu về từ các hợp đồng mua bán, chuyển nhượng cầu thủ rất lớn. Cơ sở cầu thủ hàng đầu Việt Nam trị giá tới 400.000 USD, theo Transfermarkt

Thị trường triệu đô tiềm năng nên được lưu tâm

Với sự xuất hiện liên tục của lứa cầu thủ tài năng từ thế hệ này sang thế hệ khác; cùng nền bóng đá ngày càng thu hút nhiều nguồn đầu tư. Thị trường chuyển nhượng cầu thủ Việt Nam được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Thực tế, tình trạng “thừa” cầu thủ giỏi đã bắt đầu xuất hiện ở một số đội bóng mạnh ở V League; và nhiều cầu thủ Việt Nam đã phải tách (hoặc tạm giải thể) đội bóng lâu đời này để nhập hội. Hãy ra ngoài và tìm kiếm cơ hội để chơi thường xuyên.

Tuy nhiên, bóng đá Việt Nam vẫn còn rất nhiều việc phải làm; để khai thác hiệu quả tiềm năng của thị trường chuyển nhượng cầu thủ. Ngoài ra, còn rất nhiều việc phải làm để xây dựng và phát huy thương hiệu của bóng đá VN; ĐT Việt Nam hay các lĩnh vực khác của ngành bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng