Thủ môn Ba Lan rủ Messi cược trước khi cản phá phạt đền

Trước khi cản phá thành công quả phạt đền của siêu sao Argentina, thủ môn Ba Lan Szczesny đã tiết lộ cuộc cá độ giữa anh với Messi.

Mục Lục

Thủ môn Ba Lan chia sẻ về pha phạt đền “tranh cãi”

“Tôi cá 100 euro với Messi rằng trọng tài sẽ không thổi phạt đền. Tôi nghĩ điều đó bị cấm ở World Cup. Tôi có thể bị phạt”, thủ môn Wojciech Szczesny sau trận thua của Ba Lan trước Argentina cho biết trong một cuộc phỏng vấn. 0-2.

Thủ môn Ba Lan đã va chạm với Messi khi để mất bóng ở phút 38. Trọng tài ban đầu không thổi phạt đền nhưng đã thay đổi quyết định sau khi xem lại băng ghi hình.

“Tôi đã nói với trọng tài rằng tôi đã chạm vào Messi, nhưng đó không phải là một pha phạm lỗi. Đó chỉ là một cú chạm nên không thể thổi phạt đền. Tuy nhiên, trọng tài đã quyết định khác”, Szczesny nói.

Cuộc cá độ giữa Szczesny và Messi

Trong lúc chờ trọng tài xem băng ghi hình, Szczesny và Messi đứng nói chuyện với nhau. Đó là lúc thủ môn của Ba Lan nhờ Lionel Messi đặt cược. Tuy nhiên, ông cũng tuyên bố sẽ không trả tiền mua ngôi sao người Argentina.

“Tôi sẽ không trả cho anh ta và Messi cũng chẳng quan tâm, chỉ 100 euro thôi mà”; Szczesny tiếp tục bông đùa trước mặt các phóng viên.

PlKn DbMuxSQioH6IMrk3YcILN6WgmMjOqDETK4iryrIagWSukzhpSOtCL3 ue T93WqwIaHeSLccNcFj12PvCdqnDW61lrVh0gBGChgpuJb808cgpIj N9Z5 qeKc3z3VE8yGuqIBRvITQ6YtH0OssktcVbx6O bhadPdLx3Bytw EYwUTJ2iozw7d8
Thủ môn người Ba Lan trò chuyện với các cầu thủ Argentina khi họ chờ trọng tài đưa ra quyết định

Wojciech Szczesny thua Lionel Messi nhưng thắng đội trưởng Argentina trên chấm luân lưu. Kể từ Brad Friedel (ĐT Mỹ) ở World Cup 2002, Szczesny là thủ môn duy nhất cản phá được 2 quả phạt đền ở vòng bảng World Cup.

Szczesny sau đó cản phá quả phạt đền của Messi.

Lionel Messi không thể ghi bàn từ chấm đá phạt 11m, trong khi Szczesny thi đấu xuất sắc. Anh trở thành cầu thủ thứ hai đá hỏng hai quả phạt đền ở World Cup kể từ World Cup 1966.

Siêu sao 35 tuổi không ghi bàn, nhưng dù sao Argentina cũng thắng. Các bàn thắng của Alexis McAllister và Julian Alvarez; đều ở Premier League, giúp đại diện Nam Mỹ đánh bại Ba Lan 2-0.

Kết quả này có nghĩa là cả Argentina và Ba Lan đều giành quyền vào vòng 16 đội tại World Cup 2022. Trong đó Argentina đấu với Australia và Ba Lan đấu với Pháp.

Messi không cần xấu hổ khi hỏng phạt đền trước thủ môn Ba Lan

Lionel Messi không có gì phải xấu hổ khi sút hỏng quả phạt đền trong trận gặp Ba Lan; khi anh đứng trước một cầu thủ cứu thua hàng đầu. Wojciech Szczesny đoán đúng hướng và bay người đẩy được cú sút của Messi. Đó là pha cản phá phạt đền thứ hai của Szczesny ở World Cup 2022. Và thủ môn người Ba Lan đã thực hiện một pha cản phá còn xuất sắc hơn; trước Saudi Arabia cách đây ít ngày. 

Szczesny là chuyên gia cản phá phạt đền

Szczesny đánh lừa tiền đạo đối phương bằng một cú ngoặt bóng sang trái trước khi xoay người ngược lại. Sau khi cú sút của Salem Dowsari bị đẩy ra ngoài; thủ môn Ba Lan đã lao lên cản phá bằng chân trái. 

Kể từ sự cố Brad Friedel năm 2002, người hâm mộ giờ đây chỉ được chứng kiến ​​một thủ môn ghi 2 quả phạt đền (không tính phạt đền) tại World Cup. Theo Transfermarkt, Szczesny đã phải đối mặt với 87 quả phạt đền trong sự nghiệp. Trong số đó, anh đã cứu thành công 26 lần, với tỷ lệ cứu gần 30%. Chỉ trong hai năm gần đây, tỷ lệ ném phạt thành công của Szczesny là gần 50%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng