Thử thách cực lớn cho U.22 Việt Nam mang tên Sea Game 32

Mặc dù đối đầu với các đối thủ khó nhằn trong bảng đấu, đội tuyển U.22 Việt Nam vẫn được kỳ vọng sẽ giành được Huy chương Vàng tại SEA Games 32. Đây là một thách thức rất lớn đang chờ đợi thầy trò HLV Troussier, tuy nhiên họ đã sẵn sàng để bảo vệ thành công danh hiệu này. Hãy cùng tinbetvisa theo dõi ngay những thông tin mới nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Thử thách cực lớn cho U.22 Việt Nam mang tên Sea Game 32
Thử thách cực lớn cho U.22 Việt Nam mang tên Sea Game 32

Ngày 5.4 vừa qua, kết quả bốc thăm đã xếp đội tuyển U.22 Việt Nam vào bảng đấu khá áp lực khi phải đối đầu với Thái Lan, Malaysia, Singapore và Lào tại SEA Games 32. Trong khi đó, bảng A có vẻ nhẹ hơn khi chủ nhà U.22 Campuchia sẽ đối đầu với các đối thủ Indonesia, Myanmar, Philippines và Timor Leste. Tuy nhiên, đội tuyển U.22 Việt Nam vẫn quyết tâm đánh bại các đối thủ khó nhằn của mình để giành được Huy chương Vàng tại giải đấu này.

Mục tiêu tối thượng của U.22 Việt Nam là chiến thắng

HLV Troussier đã tiết lộ rằng ông và đội ngũ huấn luyện đã lường trước được việc đội tuyển U.22 Việt Nam sẽ phải đối đầu với những đội mạnh ngay từ vòng bảng tại SEA Games 32.

Ông cho biết rằng trong khu vực, không có đội nào mà Việt Nam chưa từng gặp qua và thậm chí còn thường xuyên đối đầu với các đội trong bảng đấu của mình tại giải đấu này. Tuy nhiên, ông và đội tuyển U.22 Việt Nam vẫn sẽ cố gắng hết sức để đánh bại các đối thủ và giành được thành tích tốt nhất có thể tại giải đấu này.

Mục tiêu tối thượng của U.22 Việt Nam là chiến thắng
Mục tiêu tối thượng của U.22 Việt Nam là chiến thắng

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Dương Nghiệp Khôi cũng chia sẻ quan điểm về mục tiêu của đội tuyển U.22 Việt Nam tại SEA Games 32.

Ông khẳng định rằng cùng với HLV Philippe Troussier, đội tuyển sẽ nỗ lực cao nhất để giành Huy chương Vàng SEA Games lần thứ 3 liên tiếp. Tuy nhiên, ông cũng nhận thức được rằng nhiệm vụ này không hề dễ dàng với sự xuất hiện của các đối thủ nặng ký như Thái Lan, Malaysia, Singapore trong bảng đấu.

Để đạt được mục tiêu này, đội tuyển cần có sự chuẩn bị hoàn hảo về thể lực, tinh thần, chiến thuật và cả yếu tố may mắn để có thể chạm tay vào vinh quang. Bước đầu tiên là giành vé vào chung kết, sau đó là giành Huy chương Vàng tại giải đấu này.

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Dương Nghiệp Khôi cũng chia sẻ quan điểm về mục tiêu của đội tuyển U.22 Việt Nam tại SEA Games 32. Ông khẳng định rằng cùng với HLV Philippe Troussier, đội tuyển sẽ nỗ lực cao nhất để giành Huy chương Vàng SEA Games lần thứ 3 liên tiếp. Tuy nhiên, ông cũng nhận thức được rằng nhiệm vụ này không hề dễ dàng với sự xuất hiện của các đối thủ nặng ký như Thái Lan, Malaysia, Singapore trong bảng đấu. Để đạt được mục tiêu này, đội tuyển cần có sự chuẩn bị hoàn hảo về thể lực, tinh thần, chiến thuật và cả yếu tố may mắn để có thể chạm tay vào vinh quang. Bước đầu tiên là giành vé vào chung kết, sau đó là giành Huy chương Vàng tại giải đấu này.

U.22 Việt Nam cần phải chơi với phong độ tốt nhất

Chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương nhận định: “Nếu U.22 Việt Nam và Thái Lan không chơi với phong độ và hiệu quả tốt nhất sẽ có thể gặp khó trước Singapore, Malaysia, thậm chí là Lào. Singapore và Malaysia thiên về lối chơi thể lực và bóng dài, có thể gây rất nhiều khó khăn cho những đội bóng chơi kiểm soát tốt.

U.22 Việt Nam cần phải chơi với phong độ tốt nhất
U.22 Việt Nam cần phải chơi với phong độ tốt nhất

Tuy nhiên, nếu U.22 Việt Nam tập hợp đủ cầu thủ tốt nhất sẽ không ngán Thái Lan hay bất cứ ai. Nhưng bất ngờ hoàn toàn xảy ra nếu U.22 Việt Nam và Thái Lan không chơi đúng năng lực thì cũng có thể bị loại từ vòng bảng.

Chúng ta lạc quan nhưng phải bình tĩnh, tự tin và như ông Troussier từng nói, ông muốn học trò của mình kiểm soát được cảm xúc. Mỗi sự thái quá trong thi đấu, có thể phải trả giá rất đắt”.

Theo bình luận viên Vũ Quang Huy, lịch thi đấu của đội tuyển U.22 Việt Nam tại SEA Games 32 có lợi khi đối đầu với các đối thủ mạnh dần lên. Giải đấu này cũng là khởi đầu cho lộ trình của HLV Troussier tại Việt Nam. Ông khuyến khích mọi người hãy tin tưởng và cho đội tuyển U.22 Việt Nam phát triển dần theo cách của HLV Troussier. Ông cũng tin rằng vẫn còn nhiều cầu thủ trẻ chưa được phát hiện và danh sách U.22 Việt Nam có thể mở rộng thêm vì V-League 2023 vẫn đang diễn ra. Ông kỳ vọng rằng U.22 Việt Nam sẽ thi đấu tốt tại SEA Games 32 và làm được điều mà người hâm mộ mong đợi và khát khao.

Cùng Tinbetvisa xem các tin mới nhất tại đây!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng