Tuyển Iraq: Sự Xuất Hiện Của Tân Binh Trước Trận Đấu Với Việt Nam

Truyền thông Arab đưa tin, HLV Jesus Casas sẽ trao cơ hội lần đầu khoác áo tuyển Iraq cho vài cầu thủ, trong trận đấu với Việt Nam tại vòng loại World Cup 2026. Theo nguồn tin từ chuyên trang Winwin, thủ môn Ali Kadhim hoặc Hussein Hassan có thể sẽ bắt chính ở trận tiếp Việt Nam, thay vì lão tướng Jalal Hassan. Cùng giải trí betvisa xem các tin mới nhất tại đây và tham gia các trò betvisa online game, bắn cá nổ hủ hay !.

Tuyển Iraq: Sự Xuất Hiện Của Tân Binh Trước Trận Đấu Với Việt Nam
Tuyển Iraq: Sự Xuất Hiện Của Tân Binh Trước Trận Đấu Với Việt Nam

“Jalal Hassan đang trong tình trạng khỏe mạnh, nhưng đã chơi nhiều trận cho Iraq”, trang viết. “Vì trận đấu với Việt Nam không ảnh hưởng tới Iraq, HLV Casas sẽ trao cơ hội cho Kadhim hoặc Hussein Hassan”. Đây là cơ hội để những tân binh thể hiện khả năng của mình và đặt dấu ấn trong trận đấu quan trọng này.

Tân binh của tuyển Iraq xuất hiện trước trận đấu với Việt Nam

Trong đợt tập trung này, Iraq có sáu cầu thủ chưa từng khoác áo đội tuyển, bao gồm thủ môn Kadhim, Hussein Hassan, Kumel Al-Rekabe, hậu vệ Ahmed Maknzi, tiền vệ Marko Farji và Akam Hashim. Hầu hết trong số họ đủ tuổi để tham gia Thế vận hội 2024. HLV Casas muốn trao cho họ cơ hội để tăng thêm sự tự tin và kinh nghiệm thi đấu.

Tân binh của tuyển Iraq xuất hiện trước trận đấu với Việt Nam
Tân binh của tuyển Iraq xuất hiện trước trận đấu với Việt Nam

Bên cạnh đó, Iraq cũng có một số cầu thủ chỉ mới vài lần ra sân cho đội tuyển như hậu vệ Mustafa Saadoon, Ahmed Yahya, tiền vệ Louai El Ani và Mohamed Al-Taay. Trận đấu với Việt Nam là cơ hội tốt nhất để thử nghiệm những cầu thủ này, bởi vòng loại ba sẽ diễn ra ngay sau đợt tập trung tiếp theo vào tháng 9/2024, với những đối thủ khó chịu hơn.

“Các cầu thủ như Farji, Al-Taay, Maknzi, Hashim và Safaa Hadi cũng sẽ được trao cơ hội thi đấu với Việt Nam”, nguồn tin cho biết. “Họ đã ngồi dự bị trong trận đấu trước với Indonesia, nhưng sẽ được ra sân trong trận đấu tại sân Basra”. Đây là cơ hội quý giá để họ thể hiện tài năng và góp phần vào chiến thắng của đội nhà.

Iraq đã giành chiến thắng trong tất cả năm trận đầu tiên của vòng loại hai, do đó đã chắc chắn giành quyền đi tiếp với vị trí đầu bảng F. HLV Casas cũng đã nói trong cuộc họp báo trước trận rằng trận đấu này “có ý nghĩa quan trọng hơn với Việt Nam so với Iraq”. Có thể chủ nhà sẽ sử dụng hơn một nửa đội hình là những cầu thủ chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Iraq đã giành chiến thắng trong tất cả năm trận đầu tiên của vòng loại hai
Iraq đã giành chiến thắng trong tất cả năm trận đầu tiên của vòng loại hai

Tuy nhiên, Việt Nam không còn quyền tự quyết quyền đi tiếp, do đang kém Indonesia một điểm. Indonesia sẽ theo chân Iraq vào vòng loại ba, nếu họ giành chiến thắng trước Philippines trong trận đấu bắt đầu lúc 19h30 hôm nay (11/6). Nếu Indonesia hòa hoặc thua, cơ hội sẽ đến tay Việt Nam, với điều kiện họ phải đánh bại hoặc hòa với Iraq trong trận đấu lúc 1h sáng 12/6.

Vòng loại ba khu vực châu Á cho World Cup 2026 sẽ diễn ra từ ngày 5/9/2024 đến 10/6/2025, với 18 đội đã vượt qua vòng loại hai. 13 đội đã giành quyền đi tiếp, chỉ còn năm suất chưa được xác định. Các đội tham dự vòng loại ba sẽ được chia thành ba bảng, mỗi bảng sáu đội, chọn ra hai đội dẫn đầu mỗi bảng tham dự World Cup, và hai đội xếp thứ ba và tư sẽ tham gia vòng loại thứ tư. AFC có tám suất tham dự World Cup 2026, và một suất tranh vé vớt liên lục địa, khi giải lần đầu tiên mở rộng lên 48 đội.

Cùng giải trí betvisa xem các tin mới nhất tại đây và tham gia các trò betvisa online game, bắn cá nổ hủ hay !.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng