Việt Nam hội quân chuẩn bị AFF Cup trước thềm WC

Việt Nam hội quân dự kiến vào ngày 23/11 ​​sẽ tập trung tại Hà Nội. Bốn ngày sau khi V-League 2022 kết thúc; để chuẩn bị cho trận giao hữu với Borussia Dortmund và AFF Mitsubishi Cup 2022.

Tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị nghiêm túc để cạnh tranh chức vô địch Đông Nam Á

Với mục tiêu cạnh tranh chức vô địch Đông Nam Á; đội tuyển Việt Nam cần có sự chuẩn bị nghiêm túc. Nhất là khi đây cũng là trận đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo trên cương vị HLV trưởng của đội.

Hiện ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam vẫn đang theo dõi sát sao phong độ của các cầu thủ trong danh sách sơ bộ. Dự kiến ​​sẽ có 32 đến 35 cầu thủ góp mặt ở đợt tập trung quan trọng nhất trong năm.

V-League 2022 kết thúc với loạt trận thứ 26 vào ngày 19/11. Nhưng do vòng bán kết Cup quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 23/11 và chung kết vào ngày 27/11; nên HLV Park Hang Seo đã lựa chọn thời gian hội quân để có đầy đủ đội hình sau thời gian này.

Những gương mặt quen thuộc của ĐT Việt Nam ở lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2022; ở các trận giao hữu với Afghanistan, Singapore và Ấn Độ vừa qua sẽ vẫn là trụ cột trong đội hình.

wDXL2c1Y6Iz Udy
Đội tuyển Việt Nam lên kế hoạch chuẩn bị nghiêm túc cho AFF Cup 2022

HLV Park Hang-seo và các đồng đội vẫn thường đến sân theo dõi các đội ở V-League; và thậm chí là giải hạng nhất cup quốc gia. Nhưng rất khó để thử nghiệm những gương mặt mới ra sân; và trận đấu này đặc biệt quan trọng với cá nhân ông Park và Đội tuyển Việt Nam.

HLV Park và toàn đội đều muốn chuẩn bị đầy đủ trước thềm AFF Cup

Còn nhớ, tháng 9 năm ngoái, sau trận giao hữu quốc tế trên sân Thống Nhất (TP.HCM), khi được hỏi về kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup của ĐT Việt Nam; HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Để chuẩn bị cho AFF Cup 2022, chúng tôi phải đôn đốc dự trù sẵn sàng mọi thứ. Phải có ba cầu thủ ở mỗi vị trí và tất cả các cầu thủ phải cạnh tranh bình đẳng. Tôi trở về từ King’s Cup và thấy rằng Malaysia và Thái Lan đều là những đội giỏi. “

XNO0OOrOSal3awK2EiZOZd7sZxs8ZGHo7B 2Jgbnike4AUqoPfZnytGrs b9EkRYusrTxw 9pYzXvzC5Fyu SY1MzU KY oJ hHQW1S2jdkF0lGdG2 hkmbHOtqo2LTn6dBiWoPfCCfznQqJSgLCGha42PWwcPV JHW o1Wnug0LQCRn0QHuhPWj6A
HLV Park và toàn đội Việt Nam hội quân đều muốn chuẩn bị đầy đủ trước thềm AFF Cup

Sau 7 ngày tập luyện tại trung tâm đào tạo trẻ VFF, vào lúc 19h ngày 30/11; đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với Borussia Dortmund trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Vé của trò chơi sẽ được bán trực tuyến từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11; hoặc đến ngày 3 tháng 11 khi tất cả vé đã được bán hết.

Được biết, sân Mỹ Đình cũng là sân nhà của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu AFF Mitsubishi Cup 2022. Khi Tổng cục Thể dục thể thao đã đồng ý đề xuất của Liên đoàn bóng đá; về việc tổ chức trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam …

Lời kết

Do đó, sẽ có trận giao hữu với Borussia Dortmund vào ngày 30 tháng 11 và AFF Cup 2022. Bao gồm hai trận đấu vòng bảng với Malaysia vào ngày 27 tháng 12; và Myanmar vào ngày 3 tháng 1 năm 2023, cũng như trận bán kết và chung kết. Đội tuyển Việt Nam sẽ tham gia và được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Telegram Chat zalo Live Chat Instargram Tiktok Tải ứng dụng